Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết

check Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết

Những nguy hiểm từ ai cũng cần biết để tránh gây hại cho sức khỏe, lưu ý ngay nhé!

Cũng giống như các thực phẩm khác, cũng có tính hai mặt là lợi ích và tác dụng phụ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về tác dụng phụ của . Mặc dù là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe nhưng các chuyên gia khuyến cáo bất kì ai cũng không nên ăn quá nhiều vì nó có thể gây ra những tác dụng phụ, có hại cho sức khỏe.

1132 Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết

Nguy hại từ lòng trắng trứng

Suy giảm

Ăn lòng trắng có thể gây ra sự suy giảm biotin, còn được gọi là vitamin H, vitamin B7 hay coenzyme R. Lòng trắng trứng có chứa avidin, một loại protein có thể làm suy giảm biotin trong cơ thể bạn. Khi bạn ăn lòng trắng trứng thường xuyên, lượng biotin mà cơ thể cần bị thiếu hụt. Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe trong một thời gian.

Sự thiếu hụt biotin gây ra tình trạng về da như viêm da tiết bã (ở trẻ em) và viêm da đầu (ở người lớn). Ngoài ra, một số triệu chứng nghiêm trọng cũng xảy ra bao gồm đau nhức cơ bắp, co thắt cơ, co giật và rụng tóc.

Nhiễm khuẩn salmonella

Trứng sống, bao gồm cả lòng trắng trứng, có thể bị nhiễm vi khuẩn. Salmonella là loại vi khuẩn thường gây , được tìm thấy trong ruột của gà, do đó có thể có trên bề mặt của và bên trong trứng sống. Salmonella sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ cao hoặc thời gian dài.

Các triệu chứng ngộ độc salmonella khi ăn lòng trắng trứng bao gồm sốt, buồn nôn, mất nước, đau bụng, chuột rút, đau đầu kéo dài 4-7 ngày. Hầu hết các bệnh nhân hồi phục sau khi điều trị, nhưng ở một số người, vi khuẩn có thể xâm nhập vào máu và ảnh hưởng đến các cơ quan chính, dẫn đến tử vong.

Những người không nên ăn lòng trắng trứng gà

Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi 

Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, các bà mẹ có thể cho trẻ ăn lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, các bà mẹ nên chú ý các biểu hiện như phát ban da, nổi mề đay, nôn mửa và các hiện tượng dị ứng khác sau khi trẻ ăn lòng đỏ trứng.
Bởi vì hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh là tương đối rất yếu. Do đó, các phản ứng dị ứng có thể xảy ra sau khi ăn một số loại thức ăn mới.

Đối với lòng trắng trứng, trẻ sơ sinh không nên ăn cho đến khi trẻ được một tuổi. Điều này là bởi vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ bị dị ứng nếu ăn lòng trắng trứng.

Những người bị thiếu hụt biotin

Ăn lòng trắng trứng sống có thể gây ra sự suy giảm biotin. Biotin còn được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7. Sự thiếu hụt biotin gây ra tình trạng về da như viêm da tiết bã và viêm da đầu. Ngoài ra, việc đau nhức cơ bắp, co thắt cơ, co giật và rụng tóc cũng là một số trong những vấn đề sức khỏe khác gây ra bởi sự thiếu hụt biotin.

Lòng trắng trứng chứa avidin, đây là một loại protein. Nó không phải là một chất độc hại, nhưng làm suy giảm biotin trong cơ thể bạn. Khi bạn tiêu thụ lòng trắng trứng thường xuyên, lượng biotin mà cơ thể đòi hỏi bị thiếu hụt. Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe trong vòng một vài tuần. Những vấn đề này sẽ tiếp tục trở nên tồi tệ và cuối cùng gây ra các bệnh nghiêm trọng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết

300x250 holy Nguy hại từ lòng trắng trứng bạn nên biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online