Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai

check Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai

Đồng thời, đàn ông không râu có thêm nguy cơ nhiễm khuẩn tụ cầu vàng staphylococcus – vi khuẩn gây nhiễm trùng da, đường hô hấp hoặc ngộ độc thực phẩm nhiều hơn 10%.

 

Khi nam giới có nhiều râu, chứng tỏ người đó rất khỏe, rất đàn ông trước phái nữ và họ có sức hấp dẫn đặc biệt khó cưỡng.

Ở thời hiện đại, cánh mày râu thường có xu hướng cạo bớt râu đi để khuôn mặt sạch sẽ và điển trai hơn. Tuy nhiên, họ không biết rằng đàn ông để râu có sức hấp dẫn chết người đối với phụ nữ hơn tưởng tượng. Không những thế, để nhiều râu còn giúp đàn ông khỏe mạnh hơn gấp 3 lần đàn ông không để râu.

nam gioi nhieu rau nhieu suc hut Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai

Hình minh họa.

Đó là một phát hiện mới của các nhà khoa học ở Anh. Cuộc nghiên cứu này đã tiến hành khảo sát 408 người trong một bệnh viện. Kết quả, những người thường xuyên cạo râu có khả năng mang vi khuẩn MRSA (tụ cầu vàng kháng methicillin – vi khuẩn chống lại được nhiều loại kháng sinh) nhiều gấp 3 lần so với những người có nhiều râu.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Đồng thời, đàn ông không râu có thêm nguy cơ nhiễm khuẩn tụ cầu vàng staphylococcus – vi khuẩn gây nhiễm trùng da, đường hô hấp hoặc ngộ độc thực phẩm nhiều hơn 10%.

Điều này cho thấy nam giới có nhiều râu ít mắc bệnh hơn người không có râu. Không những thế, các nhà khoa học còn tìm thấy trong râu có chứa những loại vi khuẩn có ích giúp tiêu diệt các vi khuẩn khác, đặc biệt là khuẩn E.coli (nguyên nhân gây bệnh đường ruột). Họ cũng đang nghiên cứu sáng chế một số loại thuốc kháng sinh mới từ những vi khuẩn có ích này trong râu của nam giới.

Đây là một tin mừng cho những quý ông “chuộng” râu. Họ vừa có sức hút đối với phái đẹp vừa khỏe mạnh, ít bệnh tật, sống lâu hơn.

Bạn đã nghĩ liệu người chồng lý tưởng của mình sẽ nhiều râu chưa?

Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

thegioicaythuoc Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai

300x250 holy Nam giới nhiều râu sẽ rất khỏe đúng hay sai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online