Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần

check Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần

Chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy giảm hẳn nếu chú ý những điều dưới đây!

Nguyên nhân gây mùi hôi chân

170 Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần

Nhiều thói quen đơn giản có thể giúp bạn .

Một số thói quen không tốt có thể làm hình thành nên mùi hôi chân khó chịu mà mọi người nên biết như:

Do vệ sinh kém: Vấn đề về sinh bàn chân kém là một trong những yếu tố dễ gây mùi hôi chân. vệ sinh chân không tốt đồng nghĩa với việc tế bào chết sẽ bám sâu vào da đồng, khi bị biết kín là cơ hội thuật lợi gây nên mùi hôi khó chịu.

Mang giày thường xuyên: Ở những người thường xuyên phải đi giày sẽ làm cho chân không được thông thoáng và mồ hôi tiết ra sẽ được giữ lại trong giày làm ổ phát triển của vi khuẩn gây mùi. Tình trạng này kéo dài chỉ làm mùi hôi nghiêm trọng hơn.

Do dùng chung giày với người bệnh: Ở người mắc phải mùi hôi chân thường giày của họ chính là ổ vi khuẩn gây mùi phát triển và sinh sôi mạnh, vì thế nên khi dùng chung giày với họ cũng có nghĩa là nguy cơ bạn mắc nhiễm mùi hôi chân sẽ cao hơn.

Nước ngâm chân

Nước ấm, muối, gừng: Bạn sử dụng 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hạt, một vài lát gừng đạp dập và ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau đó lau khô chân bằng khân bông mềm mại, thực hiện đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Củ cải trắng: Sử dụng 1 củ cải trắng, làm sạch, cắt lát đun sôi lên với 1 lít nước và 1 thìa muối sau đó hòa thêm 1,5 lít nước lạnh và ngâm chân 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thay thế bằng củ cải khô hiệu quả vẫn tương tự đấy nhé.

Lá chè xanh: Vo nát lá chè xanh, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân có tác dụng giải độc, khử mùi hôi rất hiệu quả.

Lá sung: Vò nát một nắm lớn lá sung, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân, bạn có thể thực hiện 2-3 lần một ngày sẽ thấy rõ hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.

Khử mùi hôi của giày 

Để giày nơi khô ráo, có thể dùng máy sấy tóc để làm khô giày sau mỗi lần đi. Sau đó bạn có thể dùng 1 miếng vải bọc phèn chua hoặc vôi để vào trong giày.

Dùng rượu đổ vào đôi giày bị hôi, lập tức mùi hôi sẽ biến mất.

Dùng phèn chua hoặc ít vôi, bọc miếng vải đút vào trong giầy. Khoảng nửa ngày mùi hôi trong giầy sẽ hết.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần

300x250 holy Mẹo khử mùi hôi chân chỉ trong 1 tuần

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online