Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi

check Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi

Đậu phộng là món ăn giàu dưỡng chất, nhưng phụ nữ ăn nhiều đậu phộng trong thời gian mang thai dễ khiến thai nhi bị dị ứng.

Muốn thai nhi phát triển tốt và luôn khỏe mạnh, các bà bầu nên tránh làm những điều dưới đây.

6 hanh dong cua ba bau gay nguy hiem cho thai nhi 19 .0592 Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi

Hút thuốc lá: Trong thời gian mang thai, bà bầu tuyết đối không nên tiếp xúc với khói thuốc lá. Khi bạn hút thuốc hoặc lỡ hít phải khỏi thuốc lá ,em bé trong bụng sẽ nhận ít oxy hơn gây chậm phát triển và nhẹ cân l, bên cạnh đó khói thuốc là còn làm cho thai nhi có nguy cơ sinh non hoặc có có những biến chứng khi mang thai.

, : Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu tắm hơi hoặc thường xuyên sẽ làm cho thai nhi bị di tật thần kinh bởi vì nhiệt độ quá nóng vào cơ thể sẽ làm thay đổi nội tiết và nhiệt độ cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi.

Ăn đậu phộng: Đậu phộng là món ăn giàu dưỡng chất, nhưng phụ nữ ăn nhiều đậu phộng trong thời gian mang thai dễ khiến thai nhi bị dị ứng.

Quan hệ tình dục: , đặc biệt là trong 3 tháng đầu và 1 tháng cuối trước khi sinh có thể ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi, vì khi lên đến “cao trào” tử cung của mẹ sẽ co bóp mạnh có thể , sinh non rất nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn bà bầu nên tránh quan hệ vợ chồng trong thời gian thai kỳ.

: Việc sử dụng các sản phẩm như son môi, sản phẩm trị mụn, thuốc nhuộm tóc, sơn móng tay… khi mang thai có thể ảnh hưởng tới em bé trong bụng. Bởi một số thành phần trong mỹ phẩm có chứa hóa chất, chì… tác động đến não bộ và sự phát triển của thai nhi.

Tự ý uống thuốc: Tự ý dùng thuốc trong thời kì mang thai có thể gây ra dị tật ở thai nhi, nhất là các loại thuốc kháng sinh, trị mụn, trị cảm cúm, giảm đau… Dị tật bẩm sinh có thể xảy ra ở bất cứ bộ phận nào như tim, mạch máu, đầu, mặt, bộ phận sinh dục, tiêu hóa, xương, cơ, các chi… Do đó, bà bầu cần lưu ý đến điều này, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

thegioicaythuoc Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi

300x250 holy Mẹ bầu nếu làm những hành động này sẽ gây hại vô cùng cho thai nhi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online