Làm gì khi mẹ bầu thèm sex?

check Làm gì khi mẹ bầu thèm sex? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm gì khi mẹ bầu thèm sex? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm gì khi mẹ bầu thèm sex?

Theo các chuyên gia khoa sản, quan hệ tình dục trong thời gian mang bầu hoàn toàn an toàn và bình thường nếu bạn có khỏe mạnh và không có chỉ định của bác sĩ phải kiêng khem chuyện ấy.

Một câu hỏi tế nhị mà không dễ dàng tìm lời giải đáp.

Chuyện ấy trong thời gian bầu bí luôn được rất nhiều cặp đôi quan tâm nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để chia sẻ với các chuyên gia. Những thắc mắc thường gặp về là liệu chuyện ấy có an toàn khi mang thai? Có thể quan hệ tình dục bằng miệng được không? Hay chuyện ấy có làm tổn thương thai nhi?

Đây là những thắc mắc rất đỗi bình thường của bởi họ không thể nhịn “yêu” trong suốt 9 tháng 10 ngày nhưng lại lo đến sự an toàn của đứa con trong bụng. Nếu bạn cũng đang mang bầu, và cũng đang có những lo lắng giống các trên, hãy tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia.

Theo các chuyên gia khoa sản, quan hệ tình dục trong thời gian mang bầu hoàn toàn an toàn và bình thường nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh và không có chỉ định của bác sĩ phải kiêng khem chuyện ấy. Điều này để khẳng định lại một lần nữa rằng nếu bạn không gặp phải bất cứ vấn đề gì trở ngại trong quá trình bầu bí, vợ chồng bạn có thể quan hệ tình dục bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, thông thường, các cặp đôi được khuyên nên hạn chế hoặc làm chuyện ấy một cách nhẹ nhàng trong 3 tháng đầu bởi thời gian này thai nhi chưa thực sự ổn định trong bụng mẹ. Ngoài ra, một số chị em chia sẻ họ không có cảm hứng yêu trong 3 tháng đầu vì chứng nôn ói và mệt mỏi. Đây cũng là hiện tượng hết sức bình thường, các mẹ bầu đừng lo lắng gì nhiều nhé.

1193 Làm gì khi mẹ bầu thèm sex?
Đến giai đoạn thứ 2 của thai kỳ, hầu như các mẹ bầu đều có ham muốn

hơn trong ‘chuyện ấy’. (ảnh minh hoạ)

Đến giai đoạn thứ 2 của thai kỳ, hầu như các mẹ bầu đều có ham muốn hơn trong ‘chuyện ấy’. Nhiều mẹ bầu còn chia sẻ rằng họ thèm muốn được ‘yêu’ hơn cả khi chưa mang bầu và lo lắng không biết triệu chứng này có khác thường? Xin được trả lời rằng đây cũng là hiện tượng bình thường do sự thay đổi hormone trong thai kỳ. Thời gian này, do ốm nghén chấm dứt nhưng mẹ bầu vẫn chưa thấy quá nặng nề do bé còn nhỏ khiến chuyện ấy cũng dễ chịu hơn nhiều.

Vào giai đoạn thứ 3 của thai kỳ, do đã lớn và chị em thường mắc phải các triệu chứng khó chịu như đau lưng, mất ngủ nên cũng giảm đáng kể.

Có thể quan hệ tình dục bằng miệng?

Bà bầu vẫn có thể quan hệ bằng miệng nếu cách này không gây cản trở hoặc làm cả hai vợ chồng khó chịu. Tuy nhiên chị em cần lưu ý không nên cúi, gập người quá mức khi yêu bằng miệng để tránh gây sức ép lên thai nhi. Đồng thời, nên gợi ý để đối phương không kích thích hay thổi mạnh vào âm đạo. Hành vi này có thể tác động vào sâu tử cung, ảnh hưởng đến em bé.

Tuy nhiên, để chuyện ấy hoàn toàn không ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe mẹ bầu, chị em cần lưu ý:

– Việc sinh hoạt tình dục phải do mẹ bầu hoàn toàn quyết định. Nhu cầu và cảm nhận tình dục của phụ nữ trong thời kỳ mang thai có thể tăng hoặc giảm do thay đổi về hoóc môn, sức khoẻ, tâm lý. Nếu người vợ muốn thì hãy quan hệ tình dục, còn không muốn thì đừng cố chiều chồng.

– Trước và sau khi quan hệ, cả hai vợ chồng cần vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục. Đặc biệt là người chồng phải đảm bảo vệ sinh sẽ và không có viêm nhiễm sinh dục để tránh viêm nhiễm cho vợ, cũng là bảo vệ cho con. Tốt nhất bạn nên dùng bao cao su.

– Trong thời gian mang thai, vợ chồng bạn cần chú ý không nên xuất tinh vào trong âm đạo.

– Khi quan hệ mà xuất hiện những bất thường như: xuất huyết âm đạo hay cảm giác khó chịu… thì tốt nhất vợ chồng bạn cần ngừng quan hệ và hỏi ý kiến bác sĩ.

Khi nào mẹ bầu không nên làm chuyện ấy?

– Có nguy cơ của sự hoặc trước đó đã bị

– Bạn có dấu hiệu của sự đẻ non (những cơn co thắt tử cung xuất hiện trước 37 tuần của thai kỳ), hoặc có nguy cơ bị sinh thiếu tháng.

mà không rõ nguyên nhân

– Rò rỉ chất lỏng từ túi ối

– Cổ tử cung bị chấn thương (cổ tử cung mở ra quá sớm trong thai kỳ)

– Vị trí nhau thai bất thường trong tử cung như thấp hoặc gần cổ tử cung

– Mang bầu sinh đôi, hoặc sinh ba.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Làm gì khi mẹ bầu thèm sex?

300x250 holy Làm gì khi mẹ bầu thèm sex?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online