Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

check Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Nhiều người thường tiêu thụ cam, chuối, chocolate hay trà với mà không biết rằng điều này có thể gây hại sức khỏe, cản trở cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Chuối: Thực phẩm này không nên kết hợp với sữa vì có thể hình thành độc tố gây ra sự nặng nề cho cơ thể, khó tiêu và làm giảm tư duy.

1289 Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Nếu bạn thích sinh tố chuối, bạn nên chọn chuối chín, đồng thời thêm bạch đậu khấu hoặc nhục đậu khấu để kích thích tiêu hóa

Trà: Theo Prevention, tiến sĩ Alissa Rumsey, phát ngôn viên của Viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống (Mỹ) cho biết trà đen rất giàu chất chống oxy hóa có tác dụng giảm viêm.

1290 Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Tuy nhiên, khi kết hợp với sữa, protein trong sữa sẽ tác động tới các chất chống oxy hóa, ngăn cản cơ thể hấp thụ chúng. Ngoài ra, caffeine trong trà cũng sẽ làm giảm hấp thụ trong sữa.

Dứa: Chất bromelain trong dứa khi kết hợp với sữa có thể gây đau đầu, đau bụng, buồn nôn, nhiễm trùng, tiêu chảy, đặc biệt rất nguy hiểm cho trẻ sơ sinh.

1291 Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Cam: Bạn không nên ăn cam khoảng một tiếng trước hoặc sau khi uống sữa vì protein trong sữa kết hợp với axit trong cam sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa và khả năng hấp thụ sữa của cơ thể.

1292 Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Chocolate: Sữa rất giàu protein và canxi, trong khi chocolate chứa axit oxalic.

1293 Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Ăn hai thực phẩm này với nhau sẽ dẫn đến hình thành canxi oxalat không hòa tan, ảnh hưởng lớn đến sự hấp thụ canxi. Bên cạnh đó, chúng còn gây ra hiện tượng tóc khô, tiêu chảy, tăng trưởng chậm.

Theo Soha

thegioicaythuoc Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

300x250 holy Thực phẩm nào kết hợp với sữa gây hại cho cơ thể?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online