Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

check Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

Dùng liều cao, cùng với một loại thuốc lợi tiểu có thể dẫn đến dư thừa trong cơ thể, có thể gây ra vấn đề về thận như sỏi thận.

Đôi khi bạn kết hợp thuốc hoặc thảo dược để tăng cường sức khỏe nhưng nếu không cẩn thận, việc kết hợp những loại hóa ra lại gây hại cho cơ thể bạn.

Tương tác thuốc: Dùng dầu cá với các thuốc hạ có thể làm tăng tác dụng của các thuốc này và có thể giảm quá mức cần thiết, khiến bạn mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn. Đồng thời dùng dầu cá chung với viên có thể ảnh hưởng làm giảm tác dụng của dầu cá.

dauca1 Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

Các tương tác khác: Dùng liều cao dầu cá với các loại thảo mộc làm chậm (như bạch quả) có thể gây .

Canxi

Tương tác thuốc: Canxi có thể làm giảm sự hấp thu của cơ thể đối với nhiều loại thuốc, bao gồm cả thuốc theo toa loãng xương được gọi là bisphosphonates, thuốc kháng sinh tetracycline trong các gia đình và fluoroquinolone (như Cipro), và levothyroxine. Nếu không cẩn thận khi dùng canxi chung với các loại thuốc khác, bạn có thể bị sỏi do các thuốc tác dụng với nhau gây kết tủa.

ca Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

 Vitamin D

Tương tác thuốc: Vitamin D có thể làm giảm hiệu quả của thuốc làm hạ cholesterol Lipitor. Dùng vitamin D liều cao, cùng với một loại thuốc lợi tiểu có thể dẫn đến canxi dư thừa trong cơ thể, có thể gây ra vấn đề về thận như sỏi thận.

vitaD Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

 Echinacea

Tương tác thuốc: Khả năng của Echinacea là để kích thích của cơ thể. Do đó, loại thuốc này có thể ảnh hưởng với những thuốc giảm , chẳng hạn như prednisone steroid.

 

mela Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

Tương tác thuốc: Bởi vì melatonin có thể gây ra buồn ngủ, dùng có thể gây ra buồn ngủ quá mức. Melatonin có thể làm giảm đông máu, vì vậy dùng thuốc chống đông máu như heparin hoặc warfarin (Coumadin) có thể gây ra chứng thâm tím và chảy máu. Cách tốt nhất là tránh dùng melatonin nếu bạn đang dùng thuốc để kiểm soát huyết áp đặc biệt là loại có thể làm tăng huyết áp.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

300x250 holy Lưu ý khi dùng nhiều thuốc bổ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online