Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

check Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

Nghiên cứu cho thấy, không thể trước loại ung thư nguy hiểm nhất. Thậm chí, ngay cả loại kem chống nắng có SPF cao như SPF 50 vẫn không thể ngăn thâm nhập da.

Các nhà khoa học tại Đại học Manchester và Viện nghiên cứu ung thư (Anh) phát hiện rằng ánh sáng tia cực tím có thể xuyên qua kem chống nắng và làm hỏng gen p53 – loại gen bảo vệ da chống lại những DNA gây hại từ ánh sáng mặt trời. Nếu không có sự bảo vệ của p53, bạn rất có thể mắc phải căn bệnh .

Các thí nghiệm được tiến hành trên chuột cho thấy mặc dù kem chống nắng có thể bảo vệ một phần nhưng hầu hết các tia gây hại vẫn dễ dàng thâm nhập da.

chong nang Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

Ngay cả với kem chống nắng SPF 50, những con chuột thí nghiệm vẫn mắc phải ung thư, mặc dù tỉ lệ này có ít hơn so với nhóm chuột không sử dụng kem chống nắng.

Bác sĩ Julie Sharp – người đứng đầu Thông tin y tế tại Viện nghiên cứu ung thư Anh – cho biết: “Nhiều người vẫn lầm tưởng khi sử dụng kem chống nắng là đã được bảo vệ tuyệt đối, vì thế họ tự cho phép mình tiếp xúc thoải mái với . Điều này là một sai lầm khủng khiếp.

Tuy nhiên, kem chống nắng khi được sử dụng đúng cách, kết hợp với những phương pháp chống nắng khác, có thể giúp bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời”.

Các nhà khoa học đưa ra lời khuyên bên cạnh việc sử dụng kem chống nắng, bạn cần có những phương pháp bảo vệ da khác như đội mũ nón, quần áo phù hợp và nên tìm đến nơi râm mát khi ánh nắng mặt trời gay gắt. Kem chống nắng SPF 15 được khuyên sử dụng ở cả những vùng da dưới lớp quần áo để phát huy mức độ bảo vệ hiệu quả nhất.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

300x250 holy Kem chống nắng không thể bảo vệ da trước ung thư da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online