Giữ da không bị nứt khi trời lạnh

check Giữ da không bị nứt khi trời lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giữ da không bị nứt khi trời lạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giữ da không bị nứt khi trời lạnh

Dù trời lạnh da của bạn cũng không bị nứt nẻ chỉ bằng những cách đơn giản.

Hạn chế sử dụng xà phòng

Theo các chuyên gia y tế, xà phòng thường có tính sát khuẩn mạnh nên chúng làm mất chất dầu tự nhiên khỏi bị mất nước. Khi bạn sử dụng xà phòng nhiều lần trong mùa đông sẽ làm mất dần đi lớp tự nhiên khiến , nứt nẻ. Vào mùa đông, bạn nên mua các loại xà phòng có chất tẩy nhẹ để bảo vệ làn da của mình và người thân trong gia đình.

1206 Giữ da không bị nứt khi trời lạnh

Bạn nên hạn chế sử dụng xà phòng để da không bị nẻ.

Mặc ấm

Mặc nhiều lớp áo giữ ấm cơ thể trong mùa đông giúp bạn giảm bớt được tác hại của các yếu tố khắc nghiệt trong mùa đông như nhiệt độ và gió lạnh – là những tác nhân khiến làn da trở nên khô và nứt nẻ hơn.

Ngủ đủ giấc

Người ta thường nói rằng “tiền không thể mua được sức khỏe”, việc , hay giấc ngủ không sâu trong một thời gian dài sẽ khiến tế bào da không được tái tạo một cách nhanh chóng. Đây là một trong những dấu hiệu bắt đầu của quá trình , do vậy bạn nên cố gắng không ngủ quá muộn để có thể bảo vệ làn da và cơ thể của mình thật tốt.

Tập thể dục

Một vài động tác thể dục khiến các bắp thịt được co giãn, đẩy mạnh lưu thông máu, giúp bạn ngủ ngon hơn. Hay tham khảo một vài bài tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để lựa chọn cho mình một bài tập phù hợp.

Dùng tất và găng tay

Một đôi găng tay bằng vải hay bằng da có thể làm bàn tay nứt nẻ mau lành hơn. Tương tự, nếu bị nứt nẻ ở chân, bạn nên mang tất. Các vật dùng bằng vải hay da này bảo vệ tay hoặc chân bạn tránh khỏi sự cọ xát trong những động tác thường ngày. Chúng còn giữ cho tay chân không bị bẩn và nhờ đó không phải rửa thường xuyên. Nếu phải rửa bát hoặc làm vườn, hãy mang găng tay bằng cao su để ngăn nước thấm vào. Không nên mang găng cao su lâu quá vì như vậy da sẽ không đủ không khí; hơn nữa da tay lại toát mồ hôi, có thể gây nứt nẻ nhiều hơn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Giữ da không bị nứt khi trời lạnh

300x250 holy Giữ da không bị nứt khi trời lạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online