Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

check Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

Bạn có thể trẻ hơn người khác cả chục tuổi chỉ với bí quyết đơn giản.

Đậu phụ và

1229 Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

Hãy tăng cường chế độ ăn nhiều đậu nành (Sữa đậu nành, phô-mai đậu nành và các sản phẩm làm từ đậu nành khác có chứa genistein – một hợp chất giúp sản xuất và chống lại quá trình ) để có thể giúp làn da giữ được việc sản xuất như bình thường.

Ở thời kỳ mãn kinh và đặc biệt là khi mức giảm cụ thể của hóc môn estrogen, sẽ liên quan đến việc giảm mạnh mức độ collagen. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 30% của một loại collagen trong da sẽ bị mất trong 5 năm đầu tiên sau thời kỳ mãn kinh.

Phụ nữ sau khi mãn kinh sẽ suy giảm hóc môn estrogen nghiêm trọng, đây là loại hóc môn sản sinh ra collagen. Vì vậy phụ nữ sau mãn kinh được khuyên nên bổ sung thêm các thực phẩm có chứa nhiều thành phần giúp tăng cường hóc môn etrogen.

Rất thông dụng và phổ biến, đậu nành là loại thực phẩm rất dễ tìm và giá thành rẻ, trong đậu nành có nhiều chất phytoestrogens có tác dụng tương tự như estrogen. Các bạn nên tạo thói quen ăn nhiều đậu nành để cơ thể sản xuất collagen như bình thường sẽ giúp bạn có làn và khỏe mạnh.

Tránh môi trường khói bụi

Môi trường khói bụi khiến da bị tích tụ nhiều làm da dễ bị tổn thương, hình thành mụn trứng cá. Vậy nên để làn da được khỏe mạnh trong những ngày đông này, bạn hãy cố gắng tới mức tối đa có thể, hạn chế tiếp xúc với môi trường độc hại, khói bụi.

Uống trà xanh 

Trà xanh là thức uống lý tưởng cho da. Các catechin trong đó giúp ngăn ngừa quá trình collagen bị phá vỡ và kích hoạt các tế bào da chết.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

300x250 holy Phương pháp giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online