3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

check 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

Trong khi bạn vẫn còn đang tương đối săn chắc và mượt, thì một lời khuyên đưa ra là bạn nên cố gắng duy trì làn đó. Bởi việc “hồi xuân” cho làn đã chảy xệ khó hơn rất nhiều lần so với việc ngăn chặn lão hoá ngay từ đầu. Sau đây sẽ là 3 mẹo rất hữu dụng cho phái đẹp duy trì nét thanh xuân của làn .

Da được tạo thành từ collagen, elastin và axit hyaluronic. Đây là 3 thành phần chính của lớp hạ bì, chịu trách nhiệm về tính đàn hồi cho làn da. Bởi vậy, sự suy giảm nồng độ collagen, elastin và axit hyaluronic sẽ dẫn đến tình trạng .

da31 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

Dưới đây là một vài lời khuyên giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc:

Duy trì khẩu phần ăn hợp lý với trái cây và rau

Rau không chỉ là nguồn cung lý tưởng vitamin và khoáng chất, mà còn chứa lượng khổng lồ chất đồng (tên khoa học là copper). Đây là một khoáng chất cũng được tìm thấy trong da chúng ta. Đồng cần thiết để sản xuất ra peptide – một loại protein làm tăng sản xuất collagen và elastin.

Trái cây cũng có tác dụng tương tự. Hơn nữa, trái cây còn chứa vitamin C có tác dụng tăng cường collagen và elastin và vitamin A, E giúp ngăn chặn các tổn thương cho mô và tế bào hạ bì.

da21 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

Ngủ đủ giấc

Cơ thể chúng ta cần 7-8 giờ ngủ mỗi đem để sửa chữa và phục hồi các tế bào và chức năng hư hỏng. Khi ngủ, não bộ sẽ tiết hormone cần thiết kích thích sự phát triển protein trong cơ thể.

hằng ngày

Hầu hết phái đẹp nghỉ rằng họ không cần một loại kem dưỡng ẩm nào vì da không khô. Tuy nhiên, hằng ngày, da chúng ta vẫn bị bong tróc khi tiếp xúc với các yếu tố gây lão hoá bên ngoài. Bạn nên tìm kiếm sản phẩm dưỡng ẩm có thành phần tự nhiên, bao gồm các chất: CynergyTK, Phytessence Wakame and Nano Lipobelle HEQ10.

CynergyTK truyền keratin tới lớp hạ bì. Keratin là một protein chịu trách nhiệm quan trọng trong sản xuất collagen và elastin. Phytessence Wakame là một loại tảo bẹ biển Nhật Bản có khả năng ngăn chặn sự mất mát axit hyaluronic – một loại axit quan trọng đối với việc bôi trơn collagen. Khi collagen được bôi trơn tốt, nó sẽ khó bị phá huỷ hơn. Nano Lipobelle HEQ10 giúp loại bỏ các gốc tự do có hại tấn công tế bào da. Chất chống ôxy hoá này được tạo từ các phân tử nhỏ hơn để có thể dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào bảy lớp da.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

300x250 holy 3 cách giúp phái đẹp duy trì làn da săn chắc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online