Con đường lây truyền virus HPV

check Con đường lây truyền virus HPV Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Con đường lây truyền virus HPV Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Con đường lây truyền virus HPV

Một điều chắc chắn rằng, HPV không thể lây qua việc sử dụng toa-let hoặc cầm vào tay nắm cửa.

thường lây truyền qua đường giữa các đối tác. Điều này có thể xảy ra khi cọ xát với hoặc hậu môn, hoặc khi hôn các bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của đối tác, không nhất thiết bạn phải xâm nhập vào thì mới truyền nhiễm. Một số người nghĩ rằng không xuất tinh trong có thể bảo vệ được họ một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều đó là không đúng. Các vi-rút HPV lây truyền ngay cả khi tiếp xúc da với da xảy ra rất nhỏ. Cần phải đeo từ khi bắt đầu giao hợp cho đến khi kết thúc để được bảo vệ, xem thêm các thông tin trên .

167 Con đường lây truyền virus HPV

Vi-rút HPV

HPV cũng có thể lây truyền trong quá trình sinh nở từ bà mẹ nhiễm bệnh cho em bé. Hầu hết các bà mẹ thậm chí không biết mình nhiễm bệnh. HPV cũng có thể lan truyền qua việc dùng chung đồ chơi tình dục bị nhiễm vi-rút. Đồ chơi tình dục thường được sử dụng bởi 1 trong một thời điểm nào đó. Đồ chơi tình dục dùng chung không được khử nhiễm đúng cách sẽ mang nguy cơ lan truyền tất cả các bệnh lây qua đường tình dục. Nếu dùng chung đồ chơi tình dục thì chúng phải được dùng với bao cao su và phải thay bao cao su mỗi lần với những khác nhau.

HPV không thể lây qua việc sử dụng toa-let hoặc cầm vào tay nắm cửa.

HPV có thể tái hoạt hóa trên phụ nữ lớn tuổi

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nhiễm vi-rút Papilloma ở người (HPV) ở những phụ nữ mãn kinh có thể là tình trạng  nhiễm vi-rút từ nhiều năm trước đó nhưng ở mức độ ít, thậm chí là dưới ngưỡng phát hiện của các xét nghiệm hiện thời, tương tự như một số vi-rút đã biết, chẳng hạn ‘giời leo’ sau nhiễm varicella zoster  virus (VZV). Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí các Bệnh truyền nhiễm (The Journal of Infectious Diseases) cho thấy cần có nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn về vấn đề mãn tính và hiện tượng tái hoạt hóa, nhất là đối với phụ nữ mãn kinh sinh trong khoảng thời gian 1946-1964.

Trong một vài nghiên cứu trước đây, nhiễm HPV thường xảy ra trong khoảng 25-50% trong nhóm đối tượng phụ nữ trẻ, có hoạt động tình dục. Trong đa số trường hợp, HPV sẽ biến mất sau thời gian ‘thanh thải’ trong 2 năm, hay không còn được ‘xác định là có hiện diện’ trong các mẫu thử. Các nghiên cứu cũng cho thấy đỉnh nhiễm HPV là trên những phụ nữ trẻ, bắt đầu có và giảm dần sau tuổi 30. Ở một vài quốc gia ở Trung và Nam Mỹ, nhiễm HPV còn đạt tới đỉnh thứ 2 vào tuổi mãn kinh, trong khi các nghiên cứu trước đây tại Mỹ và châu Âu cho rằng tần suất nhiễm HPV thường ở mức thấp ở lứa tuổi này và sẽ giảm dần theo tuổi tác.

Theo Songkhoe

thegioicaythuoc Con đường lây truyền virus HPV

300x250 holy Con đường lây truyền virus HPV

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

2 Responses to Con đường lây truyền virus HPV

  1. Kim Anh says:

    E đã từng bị sùi mào gà và đã chữa tri khỏi cách đây 4 tháng. Vậy cơ thể em đã bị nhiễm virus hpv típ mấy ? Khi em ko còn bị sùi mào gà tái phát thì nguy cơ ung thư cổ tử cao ko ạ . nếu có, em phải thế nào để giảm thiểu nguy cơ ung thư A. Mong BS giải đáp. Xin cảm ơn

    Nguyễn Hùng Reply:

    Điều này cháu cần được tư vấn trực tiếp ở đây nhé http://m.me/luongynguyenhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online