Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

check Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gấy mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, hành tây. Hàm lượng vitamin A và vitamin P trong kết hợp với nhau làm thành mạch máu bền vững hơn. Trong còn chứa các chất chống ung thư như: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol -33 carbinol.

1434 Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

Theo Đông y, bắp cải vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, trừ đàm thấp, sinh tân, chỉ khát, mát dạ dày, giải độc, lợi tiểu. Bắp cải cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều loại bệnh khác.

Đặc biệt, hàm lượng vitamin C trong bắp cải có tác dụng làm đẹp, trị nám da rất an toàn và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng bắp cải trị nám theo những cách như sau:

mặt với

1435 Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

Nước ép bắp cải giúp trị nám da. 

Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt bắp cải để chữa nám da mặt bằng cách đơn giản như: rửa sạch lá bắp cải, xay nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt. Bạn dùng bông thấm nước ép lá bắp cải bôi lên vùng da bị nám, hoặc bạn dùng hỗn hợp lá bắp cải đắp trực tiếp lên vùng da bị nám. Sau 3 – 4 tiếng bạn rửa lại với nước ấm.

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của làn da. Với hiệu quả nhất mà giản đơn từ rau cải bắp, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành. Để có khả năng sở hữu một làn da ngăm sáng không còn những vết nám da thì bạn nên dành thời kì và công sức để chữa trị.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

300x250 holy Chữa nám da mặt hiệu quả với nước ép lá bắp cải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online