Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ

check Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ

 

Gia đình của bạn sắp chào đón thiên thần thứ 2 nhưng cả căn nhà lại chỉ có duy nhất một phòng ngủ cho bé và điều này khiến bạn đau đầu vì không biết sắp xếp thế nào cho hợp lý. Dưới đây là 3 ý tưởng giúp bạn có thể sắp xếp giường trong phòng ngủ cho bé hiệu quả hơn.

1. Thiết kế giường cùng phong cách

Trong căn phòng siêu dễ thương với màu sắc và họa tiết ngọt ngào này, giường ngủ của 2 “thiên thần nhỏ” được bài trí cùng một phong cách và kê song song với nhau. Tuy chiếc cũi mới được thêm vào phòng nhưng nhờ cách sắp xếp hợp lý mà tổng thể căn phòng vẫn rất gọn gàng. Thậm chí khi bé thứ hai lớn hơn, bạn cũng chỉ cần thay chiếc cũi bằng một chiếc giường là được.

4 cach bo tri giuong hop ly cho hai be trong mot phong ngu Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ

Với căn phòng tuyệt đẹp và được bài trí khoa học thế này, hẳn anh chị lớn cũng chẳng ngần ngại chia sẻ không gian cho em bé đâu.

2. Giường kê so le

Trong căn phòng ngập sáng và nhiều cửa sổ này, chiếc cũi của em bé thứ hai được kê sát tường và so le với giường ngủ của bé lớn. Hai chiếc giường kê lệch với khoảng cách khá xa tạo không gian riêng cho các bé và giúp các bé vẫn có không gian sàn để chạy nhảy. Tấm thảm có hình chữ thập là điểm kết nối giữa hai chiếc giường đồng thời chính là khu vực vui chơi cho các bé.

4 cach bo tri giuong hop ly cho hai be trong mot phong ngu Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủTấm thảm có hình chữ thập là điểm nhấn giúp hai chiếc giường có sự liên kết hơn với nhau.

3. Phòng ngủ với giường tầng và phòng chơi ở bên dưới

Căn phòng này không quá rộng rãi để kê 2 chiếc giường, bởi vậy chủ nhà đã chọn biện pháp bố trí một chiếc giường kiểu tầng nhưng bên dưới là không gian trống cho bé lớn và một chiếc cũi cho bé nhỏ. Nhờ chiếc giường tầng độc đáo, bé con của bạn sẽ có thêm không gian để vui chơi. Phần không gian kê cũi trước kia vốn là không gian bày đồ chơi, bây giờ phần đồ chơi của bé lớn được chuyển vào dưới gầm giường, rất tiện và gọn.

4 cach bo tri giuong hop ly cho hai be trong mot phong ngu Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủThiết kế giường trên cao giúp bé có thêm không gian sàn để vui chơi.

4. Giường tầng và cũi có bánh xe

Vẫn là giường tầng nhưng không gian phía dưới giường được sử dụng như nơi cất nôi. Chiếc cũi bằng gỗ vốn rất nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng quanh phòng, khi bé ngủ, bạn có thể nhấc chiếc nôi ra bên ngoài, còn khi bé chơi, chỉ cần đẩy cũi vào gầm giường để cất mọi thứ gọn gàng. Nhờ đó, căn phòng của hai bé luôn thoáng đãng và có khoảng không gian sàn để chạy nhảy. Muốn tiện lợi hơn, bạn có thể gắn bánh xe cho chiếc cũi.

4 cach bo tri giuong hop ly cho hai be trong mot phong ngu Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủGiường tầng và chiếc cũi nhỏ dễ di chuyển sẽ giúp phòng ngủ chung của 2 bé thêm gọn gàng.

thegioicaythuoc Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ

300x250 holy Chia sẻ 4 cách bố trí giường hợp lý cho hai bé trong một phòng ngủ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online