Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ

check Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ

Các chuyên gia nhi khoa cho biết, những bà mẹ đang cần tuân thủ chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng để giúp tăng cường chất lượng nguồn , nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu phát triển của trẻ.

1350 Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ

Theo hướng dẫn của Học viện Nhi khoa Mỹ, để tăng cường chất lượng sữa mẹ, các bà mẹ đang cho con bú nên thường xuyên cung cấp vào chế độ ăn uống hàng ngày năm loại dưỡng chất thiết yếu sau:

– Tăng cường bằng cách thường xuyên tiêu thụ các loại sản phẩm được chế biến từ sữa, , các loại rau lá xanh và các loại đậu khô.

– Cải thiện mức của cơ thể thông qua việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, hoặc tiêu thụ các loại thực phẩm được tăng cường .

– Cung cấp protein cho cơ thể bằng cách thường xuyên tiêu thụ các loại thịt nạc, các loại cá dầu, trứng, các loại đậu khô, các loại hạt và bơ đậu phộng.

– Thường xuyên tiêu thụ các loại rau lá xanh, thịt, cá và các loại ngũ cốc được tăng cường chất sắt trong chế độ ăn hàng ngày nhằm bổ sung chất sắt.

– Thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm dồi dào axít folic như các loại rau lá xanh, các loại đậu, trái cây, thịt, thực phẩm được tăng cường axít folic hoặc từ nguồn thuốc viên bổ sung.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ

300x250 holy Chế độ ăn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online