Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim

check Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim

Các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) cho biết những cá nhân không tích tụ can xi trong mạch máu không phải dùng statin (thuốc dùng để , và ngừa ) mặc dù có những yếu tố tiềm tàng khác có thể gây .

Bệnh nhân không có can xi tích tụ trong động mạch vành sẽ giảm đáng kể nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ trong tương lai, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of the American College of Cardiology: Cardiovascular Imaging.

dautim dotquy shutterstock 85322269 cios Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim

Các nhà khoa học thuộc Đại học Texas (Mỹ) cho biết những cá nhân không tích tụ can xi trong mạch máu không phải dùng statin (thuốc dùng để hạ huyết áp, hạ mỡ máu và ngừa bệnh tim mạch) mặc dù có những yếu tố tiềm tàng khác có thể gây bệnh mạch vành.

Những người này còn giảm được 30% nguy cơ bị bệnh tim mạch trong thập niên tới.

Khảo sát ở hơn 6.000 người từ 45 – 84 tuổi, các chuyên gia thấy rằng phần lớn những người không bao giờ bị đau tim hoặc đột quỵ thì không có can xi tích tụ trong động mạch tim.

thegioicaythuoc Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim

300x250 holy Canxi tích tụ trong động mạch vành tăng nguy cơ trụy tim

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online