Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch

check Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch

Họ phát hiện rằng những người có mức độ và sinh khả dụng đều thấp có nguy cơ bị cơn đau tim, đột quỵ, suy tim và tử vong vì cao hơn nhiều so với những người có mức độ vitamin D và cao.

Nguy cơ gặp vấn đề về tim có thể được báo trước qua mức độ vitamin D và sinh khả dụng vitamin D trong cơ thể – theo phát hiện được nhóm thầy thuốc Mỹ thuộc Viện Tim ở TP Salt Lake báo cáo tại Hội nghị Khoa học của Liên đoàn Tim học Mỹ ở TP Chicago mới đây.

vitamin d lien quan suc khoe tim mach Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch
Những người có vitamin D và sinh khả dụng vitamin D thấp dễ bị bệnh tim mạchẢnh: MNT

Theo trang tin Medical News Today, nhóm nghiên cứu đã phân tích mức độ vitamin D của 4.200 người từ 52 đến 76 tuổi, trong đó có 25% bị và 70% bị . Họ chú trọng đo mức độ khác biệt về các chất chuyển hóa vitamin D – tức các phân tử vitamin D được tạo ra trong quá trình chuyển hóa – rồi đánh giá mối liên quan với trong tương lai. Họ phát hiện rằng những người có mức độ vitamin D và sinh khả dụng vitamin D đều thấp có nguy cơ bị cơn đau tim, đột quỵ, suy tim và tử vong vì bệnh tim mạch cao hơn nhiều so với những người có mức độ vitamin D và sinh khả dụng vitamin D cao.

Sinh khả dụng vitamin D là lượng vitamin D thẩm thấu vào dòng máu chứ không gắn kết vào các protein xung quanh. Các nhà khoa học giải thích rằng chỉ có khoảng 10%-15% trong tổng số vitamin D thể hiện sinh khả dụng.

thegioicaythuoc Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch

300x250 holy Vai trò của vitamin D đến sức khỏe tim mạch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online