Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi

check Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi

Nhiều thói quen sinh hoạt thường ngày không đúng cách khiến bạn bị lúc nào mà không hay biết.

Nghiện nước ngọt

Nước giải khát thường chứa chất làm ngọt nhân tạo. Hầu hết trong số này cũng là thức uống có ga, nghĩa là chúng chứa carbon dioxide. Cả hai đều không tốt cho gan của bạn. Trong thực tế, một số chất làm ngọt nhân tạo được cho gây ra phản ứng độc hại.

Ăn nhiều món chiên rán

Không chỉ thực phẩm chế biến sẵn, các món ăn chiên rán cũng làm yếu gan. Theo tiến sĩ Drew Oden, sự tích lũy của axit béo bão hòa và chất béo sẽ làm gan bị nhiễm mỡ. Vì vậy, các dầu ăn không lành mạnh tăng nguy cơ mắc và bệnh tim. Ngược lại, dầu ăn từ quả ô liu và dầu vừng lại rất có lợi cho sức khỏe.

13 Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi

Dùng nhiều muối

Nghiên cứu cho thấy một chế độ ăn uống nhiều muối cũng có thể dẫn đến bệnh .

Uống rượu bia nhiều

Theo khảo sát của Hội Gan Mật Việt Nam, trên 30% số người uống rượu bia thường xuyên bị gan nhiễm mỡ, có nguy cơ mắc nặng và tử vong.

Uống rượu bia nhiều không chỉ khiến bị tổn thương, gây ra nóng trong người, tình trạng háo nước và tổn hại về sức khỏe, tinh thần rất lớn mà còn có thể gây nên nhiều hậu quả khác như tai nạn giao thông, không kiểm soát được hành vi.

Thức đêm thường xuyên

Thức khuya thường xuyên sẽ dẫn đến thiếu ngủ, giảm trí nhớ trong công việc và học tập. Ngày nay với sự phát triển của internet, công nghệ thông tin, các trò chơi điện tử và mạng xã hội làm cho mọi người đam mê và thường thức khuya nhiều hơn. Nếu mà thức đêm thường xuyên sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, sinh nhiệt từ bên trong và làm cho sức khỏe yếu dần.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi

300x250 holy Thói quen sinh hoạt thường ngày khiến bạn mắc bệnh gan như chơi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online