Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh

check Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh

để lấy lại vóc dáng gọn gàng có nhiều cách, tuy nhiên bạn cần chọn phương pháp không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Để lấy lại vóc dáng đẹp sau sinh như mình mong muốn, các mẹ có thể tham khảo một số bí quyết được chia sẻ dưới đây :

Kiên nhẫn là chiếc chìa khóa để bạn giảm cân

173 Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh
Phần lớn sau sinh, các bà mẹ đều nếu muốn để quay về thân hình thon gọn như trước. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, nhất là khi bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ. Nếu thực hiện phương pháp ép giảm cân không lành mạnh trong khi cơ thể chưa sẵn sàng thì không những không tốt cho sức khỏe của mẹ mà còn gây hại tới bé. Người phát ngôn viên của Hiệp hội Mỹ, Melinda Johnson khuyên các bà mẹ sau sinh nên thực hiện chiến lược giảm cân từ từ: “Điều quan trọng nhất các bà mẹ cần làm là kiên trì với cơ thể của mình,” cô nói. “Nếu đã mất 9 tháng để tăng cân thì cũng nên mất từng đấy thời gian để quay trở lại mức cân nặng trước đây.”

Sau sinh nên lựa chọn các thực phẩm phù hợp để giảm cân nhanh

Lựa chọn thông minh nhất cho các bà mẹ sau sinh muốn giảm cân đó là tránh những món ăn chiên xào, uống sữa ít béo, ăn đa dạng các loại trái cây, rau xanh và các loại thịt trắng.

Để giúp cơ thể chuyển hóa calo tốt thành năng lượng và ít có khả năng tích tụ dưới dạng mỡ, mẹ nên chia bữa ăn chính trong ngày thành 5 -6 bữa ăn nhỏ.

Uống nhiều nước

174 Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh
Nước là một bí quyết để mẹ sau sinh giảm cân nhanh. Uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể tránh được tình trạng thiếu nước, đồng thời nước cũng tạo cảm giác no giúp kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Một số cuộc nghiên cứu còn cho rằng, nước giúp tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể. Để biết được mình đủ nước cho cơ thể hay chưa, mẹ có thể dựa vào màu của nước tiểu. Nếu nước tiểu có màu trong thì cơ thể mẹ đã uống đủ lượng nước cần thiết.

Ngủ trưa

Khi cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi do chăm sóc bé, cơ thể mẹ sẽ có cảm giác thèm ăn đồ ngọt và tinh bột để khôi phục lại năng lượng cho cơ thể khiến cân nặng tăng lên. Đây chính là một trong những trở ngại lớn nhất khi mẹ muốn giảm cân sau sinh.

Do đó, ngủ trưa chính là phương pháp hữu hiệu nhất mà mẹ nên áp dụng lúc này. Ngủ trưa sẽ giúp mẹ tránh được tình trạng mệt mỏi, phục hồi năng lượng cho cơ thể. Mẹ có thể tranh thủ thời gian bé ngủ để nằm ngủ lấy lại sức lực.

Vận động sau sinh

175 Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh
Song song với chế độ ăn kiêng giảm cân sau sinh, mẹ cũng cần kết hợp với bài để giúp đốt cháy calo cho cơ thể. Johnson nói: “Thể dục, ngoài việc giúp giảm cân còn mang lại nhiều lợi ích khác cho những bà mẹ. Nó giúp giải tỏa áp lực, stress, phiền muộn, cải thiện giấc ngủ”.

Để lấy lại vóc dáng, mẹ không cần phải tới phòng tập. Mẹ có thể kết hợp giữa tập luyện sau sinh cùng với xe đẩy của bé, kết hợp đẩy bé đi dạo và thực hiện một vài động tác đơn giản hay đi bộ cùng với xe đẩy cũng giúp nhịp tim tăng và cơ bắp hoạt động. TS James M. Pivarnik, GS ĐH Michigan State University, hiệu trưởng American College of Sports Medicine nói: “Bạn có lẽ nên tập ít nhất 2 tiếng rưỡi 1 tuần” .

Tập luyện 30 phút liền khi có bé là điều không thể vì thế Pivarnik khuyên các mẹ nên chia thành các giai đoạn 10 phút. Sau đó tăng từ từ lên 20 – 30 phút/lần. Chăm sóc bé cũng là tập thể dục, nhưng mẹ cũng cần tập sức mạnh. Nếu không có tạ nhẹ mẹ có thể thay một vật nào đó để tập. Tuy nhiên, mẹ nên tham khảo bác sĩ trước.

Theo Bau

thegioicaythuoc Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh

300x250 holy Bí quyết nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online