Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

check Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

Bạn gái thường dùng thì hãy chú ý những mẹo nhỏ dưới đây!

thừa lên khăn giấy

Đối với những lọ mascara lần đầu sử dụng, cọ chải thường dính rất nhiều mascara. Để tránh cho hàng mi dính bệt lại, trước khi dùng, hãy vuốt đầu cọ lên một tờ khăn giấy để gột hết những dư thừa.

trong nước nóng

Lọ mascara chưa dùng được ba tháng nhưng đã bị vón cục? Trước khi dùng bạn nên vặn chặt nắp lọ và ngâm trong nước nóng để nước mascara tan mềm ra. Một khi bạn đã chải mascara lên mi nhưng chúng dính bết lại, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng sạch chải một lượt để những chỗ vón cục tơi ra.

1204 Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

Đánh mắt trước khi chải mascara

Bạn cần tô màu cho mắt trước khi chải mascara để màu mắt không bị dính vào mascara tạo thành các “hạt bụi” trên đó. Tương tự, cũng cần dùng kem che khuyết điểm cho mi mắt trước khi chải mascara.

Mascara cũng cần lớp nền

Không chỉ khi đánh phấn mới cần đánh kem nền, hiện nay, nhiều hãng mỹ phẩm đã tạo ra loại mascara hai đầu, một đầu là lớp nền, một đầu là mascara bình thường. Chải lớp nền để nuôi dưỡng và tách rời các sợi lông mi và sau đó mới chải mascara. Nếu thường xuyên chải mascara, bạn cần “chăm sóc” hàng mi của mình bằng lớp nền để lông mi bạn không bị rụng, gãy.

Bỏ qua những lọ mascara màu

Quy luật của mascara rất đơn giản: Màu đen phù hợp với tất cả mọi người trừ người tóc vàng. Những người tóc vàng nên dùng mascara nâu đen ban ngày, chỉ giữ lại màu đen cho buổi tối.

Giữ lại chổi quét

Với những cây mascara không còn sử dụng được nữa, hãy tận dụng phần chổi quét, rửa sạch và dùng thay cọ chải lông mày để lông mày trông dày và vào nếp hơn.

1205 Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

Thời hạn sử dụng

“Vòng đời” của mascara chỉ khoảng 3-5 tháng nên sau mốc thời gian trên, hãy vứt nó đi nếu bạn không muốn đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm.

Theo Phunutoday

 

thegioicaythuoc Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

300x250 holy Bí quyết dùng mascara bạn gái phải biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online