Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc “yêu”

check Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Không đưa nàng “lên đỉnh” là nỗi ám ảnh nhất của đấng mày râu khi lâm trận.

: Trong khi đàn ông cố gắng để làm đối tác hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”. Nếu đàn ông xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc khiến đối tác không thỏa mãn. Nam giới luôn hi vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì họ không muốn bị gọi là ích kỉ.

xuat tinh som Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Đối tác không thỏa mãn: Nỗi sợ hãi quan trọng nhất của đàn ông là để đối tác nữ không hài lòng. Đó là kích cỡ “cậu nhỏ và không đưa đối tác “lên đỉnh”. Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn tình đánh giá “thiếu lửa”. Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thỏa mãn.

yeu5 Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Vợ khó mang thai: Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng. Do vậy, bạn cần phải đảm bảo lối sống, một chế độ ăn uống thích hợp và một thái độ tích cực về bản thân mình. Nếu có bất kì vấn đề về tình dục, bạn có thể gặp bác sĩ để được điều trị.

yeu6 Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Thiếu kỹ năng “yêu”: Vì nỗi lo sợ này nên nhiều chàng trai đã tìm đến các bộ phim XXX, web đen như một cách để bổ sung kỹ năng. Theo các chuyên gia tâm lý, điều này không hoàn toàn xấu xa như chị em đánh giá nhưng các chàng đừng quá lạm dụng. Nghiện phim đen có thể làm chàng đánh mất ham muốn với người phụ nữ của mình.

yeu9 Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Yếu hơn đối tác: Sẽ rất buồn cho đàn ông khi chàng đã thấy hưng phấn và muốn dừng “yêu” tuy nhiên đối tác lại không muốn vậy. Trong trường hợp này nên động viên chàng duy trì những hành động vuốt ve kích thích để cho phái nữ có thể thăng hoa, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh cùng nhau.

yeu8 Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

: Đàn ông thường đổ lỗi cho thói quen thủ dâm khi có không thoả mãn. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu cho rằng, thủ dâm được thực hiện trong thời thơ ấu hoặc năm vị thành niên không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục của một người trong những năm sau này của họ.

thu dam Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Sợ nàng cứng đờ như khúc gỗ: Nếu bạn cảm thấy thích thú với điều gì, tư thế nào, hãy cho anh ấy biết, đừng ngại. Đàn ông thích được chỉ dẫn để làm hài lòng người phụ nữ của họ, và dĩ nhiên, trong chuyện sex cũng vậy. Chỉ có điều bạn cần phải biết lúc nào là thời điểm thích hợp để “hướng dẫn” và bằng cách nào để anh đáp ứng một cách vui vẻ, chứ đừng cứng đờ như khúc gỗ, thích hay không thích cũng không biểu hiện tình cảm hay không lên tiếng

Các kiểu dị ứng như dị ứng tinh trùng, dị ứng bao cao su hoặc dị ứng mùi mồ hôi cũng là những hiện tượng ác mộng, oái ăm đối với nhiều cặp đôi. Đây không chỉ là nỗi lo sợ của riêng chàng.

nang cung do Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Theo Kiến Thức

thegioicaythuoc Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

300x250 holy Những nỗi ám ảnh của đấng mày râu trong cuộc yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online