Bi hài chuyện tị nạnh trên giường

check Bi hài chuyện tị nạnh trên giường Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bi hài chuyện tị nạnh trên giường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bi hài chuyện tị nạnh trên giường

Đã yên vị trên giường, mở hộc bàn ra mới phát hiện chẳng còn chiếc bao cao su nào, ông đổ bà, bà đổ ông  trách nhiệm “ai phải mua condom”…

Hẳn không gì buồn cười hơn  khi nạn lại có thể xảy ra trên giường. Nhiều người từng nghe chuyện tiếu lâm về hai ông bà già nạnh hẹ nhau việc ai sẽ đóng cửa ban đêm, để rồi kẻ trộm lọt vào nhà và khoắng sạch đồ đạc. Tình cảnh của những đôi uyên ương sa sút đến độ cả trên giường hẳn cũng bi hài không kém.

Bà vợ sau từng ấy năm cúc cung tận tụy nhường quyền đến đích trước cho chồng, cũng vào một hôm tối trời, dựng chồng dậy bảo: “Đủ rồi nhé, từ giờ hoặc ông đứng lại chờ bà hoặc chẳng có cuộc sóng đôi nào trong bốn bức tường phòng the”.

Bất đồng về màn khởi động, hay động lực chiếu chăn, dẫu sao cũng liên quan đến nguyên tắc sống, khế ước phu thê, nên có cãi nhau cũng có thể hiểu được, chỉ tệ khi người ta có thể tị nạnh cả với những việc “nhỏ như con thỏ”.

Cô vợ lý luận: cởi bỏ xiêm y của nàng là việc của chàng vừa thuận lẽ vừa tạo lãng mạn, thú vị cho cuộc vui. Chàng thì bĩu môi: màn lần từng chiếc cúc áo chỉ hợp với thời giường chiếu ban sơ, giờ nốt ruồi nằm chỗ nào cũng biết, bày đặt “tương kính như tân”…

yyyyyy Bi hài chuyện tị nạnh trên giường

Đã yên vị trên giường, mở hộc bàn ra mới phát hiện chẳng còn chiếc bao cao su nào, ông đổ bà, bà đổ ông  trách nhiệm “ai phải mua condom”…

Thật ra, ít có đôi uyên ương “thuở còn son” nào lại sòng phẳng đến thế mà đa phần tác tệ chỉ nảy nòi với sự giúp sức của thời gian, sự cũ mòn, , hay đơn giản món quà chăn chiếu đã đến hồi nhạt nhẽo có cũng được, không có cũng xong.

Buồn tình hơn là khi tị nạnh được mang ra làm cái cớ từ chối, khước từ, với cuộc vui chỉ còn thở máy, hoặc tệ hơn nữa để trêu ngươi, trả đũa, trừng phạt kẻ chung chăn lỗi ăn ở hai lòng. Cô vợ hành hạ ông chồng vừa bị bồ nhí “trả về chỗ cũ” bằng chiêu máu lạnh: “Đó muốn thì tự làm đây không rảnh cởi”.

Thêm triệu chứng nữa trong hội chứng “”. Cẩn thận, thử rà soát lại, rất có thể chính bạn sẽ phải giật mình nhận ra mình hay người bạn đời đã từng tị nạnh nhau về việc gì đó mà cả hai nhanh quên vì cho rằng nó chẳng xi-nhê gì đến của mình.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Bi hài chuyện tị nạnh trên giường

300x250 holy Bi hài chuyện tị nạnh trên giường

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online