Bệnh Chlamydia

check Bệnh Chlamydia Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bệnh Chlamydia Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bệnh Chlamydia

Xã hội ngày càng bị ảnh hưởng nhiều từ lối sống phương Tây, đại bộ phận giới trẻ đều rất “thoáng”trong suy nghĩ về . Việc trước hôn nhân, bừa bãi khiến cho tỷ lệ mắc các luôn có xu hướng tăng lên hàng năm. Bệnh Chlamydia là một trong những phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp  các thông tin về bệnh Chlamydia 

Nhiễm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia Trachomatis. Bất cứ ai có hoạt động tình dục đều có thể bị nhiễm Chlamydia. Bạn tình càng nhiều, nguy cơ lây nhiễm càng cao. Ở các bạn nữ trong độ tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục chưa thật hoàn thiện nên có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh hơn nam giới nếu sinh hoạt tình dục sớm.

Bệnh Chlamydia có thời gian ủ bệnh từ 1-3 tuần. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp triệu chứng của bệnh không rõ rệt hoặc diễn ra âm thầm khiến người bệnh khó nhận biết.Do cấu tạo bộ phận sinh dục nam và nữ khác nhau nên biểu hiện bệnh ở nam và nữ cũng có sự  khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh nhân đều có biểu hiện triệu chứng giống nhau. Dưới đây là một triệu chứng điển hình.

benh2 Bệnh Chlamydia

– Ở nữ giới thường có những biểu hiện như:

+ Âm đạo ra nhiều khí hư có mùi hôi

+ Tiểu buốt, tiểu khó

+ Đau: đau bụng dưới, đau lưng, đau khi giao hợp

+ Sốt, buồn nôn

+ Chảy máu âm đạo bất thường

– Ở nam giới:

+ Tiết dịch ở miệng sáo

+ Cảm giác nóng rát khi đi tiểu, nóng, rát quanh lỗ sáo dương vật

+ Một số trường hợp đau

Nhiễm khuẩn Chlamydia là một nhiễm khuẩn nguy hiểm. Ở nữ giới nếu không được điều trị, nhiễm trùng có thể lây lan vào hoặc ống dẫn trứng gây viêm , nhiễm trùng ống dẫn trứng, , hoặc tử vong do thai ngoài tử cung. Chlamydia còn làm tăng nguy cơ nhiễm HIV nếu có phơi nhiễm. Biến chứng ở nam giới hiếm gặp hơn. Nhiễm trùng có thể lan đến mào tinh hoàn, gây đau, sốt, và (hiếm gặp).Đôi khi nhiễm Chlamydia đường sinh dục có thể gây ra viêm khớp kết hợp với tổn thương da, viêm mắt và viêm niệu đạo.

Để chúng ta cần:

– Quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ tình dục. Vệ sinh sạch sẽ cho cả nam lẫn nữ trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Hạn chế số bạn tình. Có nhiều bạn tình sẽ khiến bạn có nguy cơ nhiễm chlamydia hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

– Kiểm tra sức khỏe định kì để phát hiện bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Điều trị sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục là biện pháp hữu hiệu trong việc ngăn ngừa dứt điểm bệnh Chlamydia nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung. Do đó, khi phát hiện cơ thể xuất hiện những triệu chứng  của bệnh sau quan hệ tình dục không an toàn, người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Theo Benhxahoi

thegioicaythuoc Bệnh Chlamydia

300x250 holy Bệnh Chlamydia

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online