5 lý do tampon được chị em lựa chọn

check 5 lý do tampon được chị em lựa chọn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lý do tampon được chị em lựa chọn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Thay vì sử dụng những miếng băng vệ sinh cho thời kỳ nguyệt san, nhiều chị em đã quyết định sử dụng chiến binh tampon bé nhỏ. Dưới đây là những lý do chính vì sao tampon lại được các phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng nhiều đến thế.

Thoải mái

tampon 5 lý do tampon được chị em lựa chọn
Nhiều phụ nữ khi sử dụng tampon đã cảm thấy thoải mái hơn hẳn so với khi dùng một băng vệ sinh. Nếu bạn đưa tampon vào âm đạo đúng cách, bạn sẽ không hề cảm thấy sự vướng víu của nó.

Một miếng băng vệ sinh ngoài khiến chiếc quần lót của bạn cồm cộm lên, chúng còn có thể gây dị ứng và cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, những cảm giác khó chịu này sẽ biến mất khi bạn sử dụng tampon.

Tampon thường được làm bằng cotton hoặc lụa mềm mại. Khi bạn sử dụng nó trong những ngày đèn đỏ, bạn có thể tự tin quên đi sự tồn tại của nó.

Tampon 1 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Giảm nguy cơ rò rỉ máu nguyệt san

Khi bạn đặt tampon đúng cách, chúng sẽ là chiến binh bé nhỏ giúp giảm thiểu rất nhiều nguy cơ rò rỉ máu kinh nguyệt so với băng vệ sinh thông thường.

Chính vì thế, đây là lý do mà hầu hết phụ nữ  thích sử dụng tampon để nhận được những hỗ trợ và lợi ích tối đa trong những ngày nguyệt san, đặc biệt là những chị em có lượng máu nguyệt san ra nhiều.

Sử dụng một tampon phù hợp để đặt vào âm đạo và thấm máu trong thời gian vài giờ. Chú ý nhớ thay tampon thường xuyên nhé.

Tampon 3 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Thích hợp với tất cả các đồ lót

Nếu như khi sử dụng băng vệ sinh, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn đồ lót đi kèm vì chắc chắn khi ấy họ sẽ không thể mặc những đồ lót gợi cảm được.

Tuy nhiên khi sử dụng tampon sẽ cho phép bạn có thể mặc tất cả các loại đồ lót bởi vì tampon không phải là những miếng dán cố định đến quần lót của bạn. Tampon sẽ không thể nhìn thấy được và sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến hình dáng và màu sắc bộ trang phục của bạn.

Sạch sẽ hơn

Cho dù như thế nào, thì hầu hết các phụ nữ khi sử dụng tampon cũng đều phải thừa nhận rằng, việc sử dụng tampon sẽ để lại cho bạn cảm giác sạch sẽ hơn so với khi sử dụng băng vệ sinh.

ban gai 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Việc sử dụng băng vệ sinh thường dẫn đến lộn xộn, lệch lạc trong chiếc quần lót, từ đó cho bạn cảm giác khó chịu và khiến bạn cảm thấy không sạch sẽ.

Cho phép bạn bơi lội

Khi sử dụng tampon, bạn vẫn có thể thoải mái nhất trong các hoạt động của mình ngay cả khi bạn tung tăng bơi lội.

Chỉ với một tampon, bạn có thể tận hưởng hoặc duy trì được thói quen của mình ngay cả vào những ngày đáng ra phải tránh xa hồ bơi nếu dùng băng vệ sinh thông thường. Đây được coi là một lợi thế lớn nhất của tampon.

ban gai1 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Mặc dù việc sử dụng tampon vẫn được coi là một lợi thế lớn hơn hẳn so với những biện pháp vệ sinh khác trong ngày đèn đỏ của các chị em song các chị em cũng nên lưu ý sau nhé:

– Sử dụng tampon tuy rất hiếm khi liên quan đến hội chứng sốc độc (TSS) nhưng nếu bạn không thay tampon mỗi vài giờ, nó sẽ biến thành một mảnh đất thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập.

– Với những phụ nữ bị viêm âm đạo nên ngưng sử dụng tampon vì nó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Theo Afamily

thegioicaythuoc 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

300x250 holy 5 lý do tampon được chị em lựa chọn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online