4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

check 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

chính là cái “giá đỡ” cho toàn bộ cơ thể. Bởi vậy, biết cách chăm sóc cho khỏe mạnh là một trong những biện pháp giúp chị em có được vẻ đẹp lâu bền và hoàn hảo.

Thực chất của việc làm đẹp cho đôi chân chính là tác động giúp tăng cường sự hoạt động của các dây thần kinh và tốc độ lưu thông các mạch máu. 4 cách đơn giản dưới đây nhằm đưa các chất dinh dưỡng kịp thời cung cấp tới chân và tăng cường khả năng liên hệ với vỏ não để đem đến cho đôi chân sự chắc khỏe và dẻo dai.

1. Tắm nước nóng:

Dưới sự tác động của nhiệt độ và lực cơ học, những dây thần kinh từ não bộ đến các chi được kích thích làm tăng khả năng lưu thông mạch máu. Sự hoạt động tích cực của các mạch máu sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng giúp đôi chân luôn khỏe đẹp. Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng một ít nước nóng vừa phải từ vòi nước để tưới lên đôi chân và dùng bàn chải lông mềm chà xát trong 20 phút.

2. Mát-xa dầu mù tạt:

1243 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

Dầu mù tạt chứa nhiều thành phần magiê và rubefacient có tác dụng tăng cường quá trình lưu thông mạch máu và sự hoạt động của các dây thần kinh ở các mô da. Vì vậy,  trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng dầu mù tạt để mát-xa lên toàn bộ đôi chân 20 phút sẽ giúp cho đôi chân luôn chắc khỏe.

3. :

có nhiều dây thần kinh nên có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cơ thể. Bởi vậy, sử dụng nhiệt độ và các chất hỗ trợ thông qua các dây thần kinh ở có thể tăng cường thể lực và giúp đôi .

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng một chậu nước nóng được hòa với khoảng 3 muỗng cà phê mù tạt hoặc muối, gừng để ngâm chân 20 phút. Giấc ngủ của bạn sẽ tốt hơn và đôi chân cũng chắc khỏe, đẹp hơn nhiều.

4. Tập thể dục:

1244 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

Trước khi đi ngủ, thực hiện vận động các chi, trong đó đặc biệt quan tâm đến các bài tập tác động đến cơ ở chân có thể giúp đôi chân chắc khỏe. Động tác chùng gối là một trong những động tác có thể vận dụng một cách dễ dàng và có tác dụng trực tiếp đối với sức khỏe và vẻ đẹp của đôi chân.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

300x250 holy 4 cách mang đến đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online