Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng

check Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng

Bạn hãy bỏ túi những mẹo nhỏ đơn giản về dưới đây để dù có say tới mấy cũng tỉnh ngay tức khắc.

Sau mỗi trận vui tới bến với bạn bè đồng nghiệp hoặc khách hàng là lúc bạn phải đối mặt với các cảm giác tiêu cực như mệt mỏi, toàn thân rã rời, chóng mặt, buồn nôn, đầu óc quay cuồng, bao tử quặn thắt từng cơn như muốn tống toàn bộ những thứ có trong bụng ra ngoài. Vậy làm sao để lấy lại sinh lực đã bị rút kiệt do rượu bia và cả sự minh mẫn vốn có vì bạn cần phải quay lại với lịch sinh hoạt và làm việc bình thường ngay ngày mai.

112 Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng

Củ đậu

Đang vào mùa củ đậu và đây chính là nguyên liệu rất tốt cho các quý ông trót say xỉn. Củ đậu tính mát, vị ngọt, có công dụng giải rượu khá hiệu quả. Ngoài ra, dùng củ đậu ép lấy nước uống hàng ngày để chữa ngộ độc rượu mạn tính.

Cam, quýt

Có thể nói, cam quýt là cách giải rượu dễ áp dụng và không bao giờ thiếu. Cam, quýt có tác dụng lý khí, giải uất, hóa đờm, giải rượu. Chúng có công năng hạ khí, làm khoan khoái lồng ngực, giải khát giải rượu, trừ uế. Bạn chỉ cần lấy 3 – 5 quả cam tươi hoặt quýt tươi bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc ép thành nước uống, nếu dùng vỏ thì càng tốt.

Nước cơm

Người say rượu có thể ăn nước cơm đặc hoặc cháo để giải rượu, trong nước cơm đặc hàm chứa nhiều loại đường và vitamin B, có tác dụng giải độc tỉnh rượu, thêm vào một chút đường trắng để ăn, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Có thể nói, vitamin B1 đặc biệt với những chứng bệnh do rượu gây ra. Để chữa nghiện rượu, y học hiện đại ngày nay cũng khuyên bệnh nhân nên bổ sung chất này. Song song với việc uống rượu giảm dần là uống thêm nhiều vitamin B1; ăn gạo lứt (chưa xay trắng, còn nhiều vitamin B1)…

Mẹo nhỏ: 

Sáng hôm sau có thể bạn vẫn muốn ngủ nướng. Tuy nhiên hãy quyết tâm vùng dậy khỏi giường, đi bộ vài vòng quanh nhà hoặc quanh nơi bạn sống. Vận động nhẹ nhàng như vậy sẽ giúp cơ thể sản sinh ra chất endorphin là chất giảm đau tự nhiên giúp cơ thể phấn chấn hơn, xua tan cảm giác mệt mỏi rã rời.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng

300x250 holy Bỏ túi những mẹo nhỏ giải rượu nhanh chóng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online