3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

check 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

Thực phẩm “bẩn”, trà sữa hóa học, môi trường ô nhiễm luôn là các vấn đề “nhức nhối” được nhắc đến thường xuyên trên báo đài. Vì vậy, các cách dần trở nên là xu hướng và là một phần không thể thiếu của nhiều bạn gái hiện nay.

1 Thải độc bằng hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy khô có thể thải độc là một tin vui không gì bằng với phe con gái. Mùi vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt làm cho phương pháp này luôn nằm trong top tìm kiếm các cách giải độc cho cơ thể. Theo phương pháp này, hoa quả, rau củ sau khi được sấy khô sẽ được ngâm vào nước ấm cho ra các tinh chất và sử dụng hằng ngày. Liệu trình kéo dài từ 14 – 25 ngày, với mỗi ngày là một gói.

hq 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

Tuy nhiên, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm đã chia sẻ rằng phương pháp này là sai hoàn toàn. Thứ nhất, sau khi sấy khô sẽ làm mất đi lượng vitamin bên trong trái cây. Thứ hai, trái cây sau khi mất đi lượng nước sẽ khiến hàm lượng tinh bột và đường tăng lên đáng kể. Nó sẽ gây hại ngược lại cho những người sử dụng, đặc biệt là những người thừa cân, béo phì. Thứ ba, trái cây sấy khô trước giờ luôn nằm trong “danh sách đen” của các chế độ ăn kiêng giảm cân. Vì vậy, nếu bạn gái nào đang có ý định thải độc bằng trái cây thì nên suy nghĩ lại nhé! Và nếu bạn đang muốn sẵn tiện giảm cân bằng hoa quả thì…thôi, cùng dẹp bỏ ước mơ ấy nào!

2. Thải độc đại tràng bằng

Tiến sĩ Gerson Max đã tìm ra được phương pháp này trong quá trình nghiên cứu trị liệu ung thư vào năm 1938. Chất Glutathione S transferase bên trong hạt cà phê hữu cơ sẽ kích thích túi mật tăng cường hoạt động để đào thải độc tố một cách hiệu quả. Không những vậy, cách thải độc cho cơ thể này còn giúp bạn có giấc ngủ thoải mái và làn da khỏe mạnh sau khi thực hiện liệu trình.

cafe1 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

Tuy nhiên, các hạt cà phê hữu cơ khó mà có thể làm ra được và cần các nhà sản xuất với công nghệ cao, hiện đại. Thế nên, chi phí để mua được các hạt cà phê hữu cơ khá cao hoặc khó tìm kiếm dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các nơi cung cấp để có cái giá hợp lý trước khi thực hiện phương pháp này.

3. Thải độc bằng trà

Phương pháp này rất phổ biến và chắc hẳn cũng không quá xa lạ với bạn đâu nhỉ? Nhiều bạn gái làm việc văn phòng thay vì uống trà theo cách gọi là “thưởng thức” thì nay đã chuyển sang uống trà detox để có vóc dáng cân đối. Trong trà có chứa chất nhuận tràng Senna kích thích ruột già co bóp và đào thải các chất độc kèm theo một lượng nước, các chất điện phân trong cơ thể.

tra 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

Tuy nhiên, trong thời gian ngắn thì bạn sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ hơn, linh hoạt hơn. Nhưng về lâu dài sẽ khiến cơ thể mất nước và gây tổn hại trầm trọng. Vì vậy, bạn nên cân đối sử dụng liều lượng hợp lý hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để có phương hướng đúng đắn.

thegioicaythuoc 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

300x250 holy 3 phương pháp thải độc cơ thể cùng nhược điểm của chúng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online