3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả

check 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả

là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu trong thị trường quá sức hỗn độn hiện nay.

Dù phần lớn người tiêu dùng đều muốn mua các sản phẩm , 100%, thế nhưng các sản phẩm mật ong giả và mật ong không nguyên chất vẫn ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Tuy vậy, do sự đa dạng về chủng loại và thành phần phụ gia, hương liệu được thêm vào, nên không có bất cứ cách kiểm tra nào có thể phân biệt chính xác hoàn toàn và mật ong giả.

Để tránh mua phải mật giả, mật bị pha trộn, người dùng cần đánh giá chính xác chất lượng của mật ong thông qua việc sử dụng cùng lúc nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 3 cách  thật và mật ong giả thông dụng và cho kết quả sát với chất lượng sản phẩm nhất hiện nay.

1146 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả

Thử bằng lưỡi

Đây là cách đơn giản, nhanh gọn nhất mà khá chính xác. Bạn nếm một ít mật ong, nếu cảm nhận được vị thơm và hơi ngọt gắt, hơi nóng ở phần cổ đấy chính là mật ong thật.

Mật ong giả là loại mật ong đã bị hòa lẫn với nước đường , muối ăn , đạm hóa học , tinh bột , đường mạch nha. Hương thơm của nó nhạt , có thể có mùi lạ khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ . Còn mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm , mùi thơm đậm , ngọt nhưng không ngấy.

Mật ong nguyên chất thì khuấy thấy rất mềm

Cho mật ong lên ngón tay sờ thử không thấy cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong do chế biến thì khi khuấy có cảm giác hơi cứng, đưa ngón tay vào day day thì thấy có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thấy tan rất khó.

Vặn kín nút chai mật

Để vài ngày. Nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas. Khi mở nút chai mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả

300x250 holy 3 cách đơn giản để nhận biết mật ong thật hay giả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online