Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai?

check Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai?

được biết đến với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tốt cho phụ nữ. Tuy nhiên, phụ nữ có thai nên kiêng loại đồ uống này.

Trà xanh có thể làm cản trở sự hấp thụ axit folic, sắt và tăng tỉ lệ trao đổi chất vốn đã cao của . Hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn 3 lý do không nên uống trà khi  này.

1. Ngăn hấp thụ axit folic

Việc bổ sung axit folic khi mang thai là vô cùng quan trọng. Nó giúp ngăn ngừa các khuyết tật ở ống thần kinh của như nứt đốt sống và khiếm khuyết bẩm sinh của tủy sống. Đặc biệt, bổ sung axit folic trong 12 tuần đầu của là vô cùng quan trọng. Trong giai đoạn này, bà bầu nên tránh uống trà xanh, bởi trà sẽ cản trở việc hấp thụ axit folic.

1295 Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai?

2. Ngăn hấp thụ sắt

Không chỉ có trà xanh, uống quá nhiều các loại trà thảo dược cũng ảnh hưởng đến sự hấp thụ sắt trong tế bào máu của bạn. Mà sự hấp thụ sắt lại liên quan đến việc sản xuất hemoglobin dẫn đến tình trạng thiếu máu trong thai kỳ cho mẹ và hạn chế oxy cũng như chất .

3. Tăng tỉ lệ trao đổi chất

Trong thời kỳ mang thai, việc trao đổi chất của bạn đã cao, dẫn đến những thay đổi nội tiết tố lớn. Nếu bạn tiêu thụ trà xanh quá nhiều trong giai đoạn này, trà sẽ làm tăng tỉ lệ trao đổi chất cao hơn nữa ảnh hưởng đến sự thay đổi sinh lý của các bà bầu.

Uống bao nhiêu trà thì đủ?

Tuy nhiên, với một lượng trà xanh ít khoảng 2 chén/ngày, liều lượng này vẫn an toàn cho các bà bầu. Cụ thể, các chuyên gia khuyến cáo, bà bầu nên giới hạn sử dụng lượng caffeine (có trong chè, cà phê) trong thai kỳ là 200 mg mỗi ngày.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai?

300x250 holy Vì sao mẹ bầu không nên uống trà khi mang thai?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online