Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

check Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

Muốn bạn hãy sử dụng những loại thực phẩm quen thuộc và dễ kiếm dưới đây!

Để chủ động khi không may bị thương có thể dùng một trong những bài thuốc đơn giản sau đây.

Đá lạnh

Đè một khối nước đá trên một hở để . Nó sẽ giúp đỡ trong việc hình thành các cục máu đông, ngay lập tức, bằng cách thắt các tế bào da và các mô. Lấy một cục đá lạnh đắp trực tiếp lên hở để cầm máu. Nó sẽ giúp hình thành các cục máu đông, do đó, thắt chặt các tế bào da, da và cầm máu ngay lập tức.

Cây hành

171 Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

Dùng cây hành cả rễ, thân, lá một nắm đem nướng chín giã nát rồi đắp vào vết thương do ngã hoặc bị đánh mà bầm dập, đau đớn rất hiệu nghiệm.

Lá tía tô 

Dùng lá tía tô non nhai nhuyễn đắp lên vết thương để cầm máu sau đó lại lấy lá tía tô sao giòn, tán thành bột mịn rắc lên vết thương rất mau lành.

Bột nghệ

172 Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

Bột nghệ cũng nằm trong danh sách các loại thực phẩm giúp cầm máu hiệu quả. Bạn chỉ đắp trực tiếp loại gia vị này lên vết thương, chúng sẽ ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng lây lan sang các khu vực xung quanh và cầm máu trong vài phút.

Túi trà

Nhúng một túi trà trong nước lạnh, đặt và nhấn nhẹ nhàng lên vết cắt hay vết thương hở trong hai phút. Cách này ngay lập tức có thể làm ngưng chảy máy bằng cách hình thành các cục máu đông.

Kem đánh răng

Các vết cắt nhỏ gây chảy máu bạn có thể dùng kem đánh răng đắp trực tiếp lên vết thương. Chúng có tác dụng làm se (co da), do đó, ngăn ngừa chảy máy và làm liền vết thương nhanh chóng.

Lưu ý: Khi chế các vị thuốc trên cần chú ý vệ sinh sạch vật dụng để đựng, để giã và rửa sạch các vị thuốc, tốt nhất là sau khi xử trí tạm thời cầm máu, nếu thấy mức độ nặng nên kịp thời đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cứu chữa.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

300x250 holy Thực phẩm quen thuộc giúp cầm máu nhanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online