Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

check Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

là một cách giúp bảo vệ đại tràng và cải thiện sức khoẻ toàn thân. sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, tăng năng lượng, hỗ trợ hấp thu tốt hơn các loại vitamin và khoáng chất. Nó cũng hỗ trợ giảm cân và cải thiện sự tập trung. Ngoài ra, đây là cách tốt nhất để giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

Dưới đây là những loại thực phẩm giúp làm sạch và cải thiện sức khoẻ của đại tràng.

Súp

1389 Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

Súp lơ xanh là loại rau giúp làm sạch cơ thể. Nó cũng rất có lợi trong việc làm sạch gan, đại tràng và hỗ trợ tiêu hoá. Có thể bổ sung súp lơ xanh vào món sa lát để tăng thêm lợi ích.

Nước hoa quả là một lựa chọn lành mạnh, không chỉ duy trì sức khoẻ toàn thân mà còn làm sạch đại tràng nhờ có chứa hàm lượng lớn các khoáng chất, enzyme và muối làm sạch.

Ngũ cốc toàn phần

Các loại ngũ cốc toàn phần như bánh mì, mì và bột mì rất giàu chất xơ, ít cholesterol và calo. Chúng hỗ trợ quá trình tiêu hoá và giúp đại tràng được làm sạch một cách hiệu quả.

1390 Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

Các loại hoa quả họ cam quýt như chanh là thích hợp nhất để làm sạch cơ thể. Duy trì uống 1 cốc nước chanh vào buổi sáng giúp thải độc và làm sạch đại tràng, cho bạn một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hoàn hảo.

Ăn các loại rau lá xanh như rau bina giúp làm sạch đại tràng và bảo vệ hệ tiêu hoá tránh khỏi các rối loạn khác. Hãy sử dụng rau bina hàng ngày để có đường ruột khoẻ mạnh.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

300x250 holy Thực phẩm làm sạch và cải thiện sức khỏe đại tràng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online