Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

check Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

Bột nghệ có tác dụng tốt trong việc làm sạch và . Bạn có thể dùng 45 mg bột nghệ mỗi ngày, 400 mg chiết xuất từ cây bồ công anh hoặc dùng rễ cây bồ công anh tươi cho vào nước sôi để làm trà rất tốt.

Uống nước chanh mỗi sáng

nuoc chanh Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

Bạn nên uống 8-10 ly nước lọc tinh khiết mỗi ngày. Đây là cách rất tốt khiến gan có thể thải chất độc ra khỏi cơ thể. Bạn cũng nên bắt đầu một ngày với ly nước chanh lớn. Chanh giúp tăng cường khả năng giải độc của gan. Axit citric trong nước chanh khuyến khích gan sản xuất mật, có tác dụng tốt để bài tiết chất độc.

Ăn các loại rau

Ăn nhiều rau giúp tái thiết gan, chẳng hạn các loại rau lá xanh, củ cải đường, cà rốt, bắp cải… có chức năng rất tốt. Hãy chắc chắn ăn ít nhất hai bữa đầy đủ rau mỗi ngày. Bạn cũng nên ăn nhiều hành tây, tỏi và bông cải xanh, những loại thực phẩm này có chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung khoáng chất và các loại vitamin.

Massage nhẹ nhàng

Khi nằm ngửa, bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp vùng bụng phải chứa gan và túi mật, dọc theo xương sườn phía bên phải, giúp cải thiện lưu thông máu đến gan.

Không sử dụng

bia Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

Gan của bạn đã làm việc hết công suất để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, nếu xử lý thêm các chất như rượu và những loại thuốc giảm đau sẽ gây nên quá tải. Việc thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc . Không sử dụng các chất có hại cho gan

Thực phẩm hỗ trợ gan

Bột nghệ có tác dụng tốt trong việc làm sạch và bảo vệ gan. Bạn có thể dùng 45 mg bột nghệ mỗi ngày, 400 mg chiết xuất từ cây bồ công anh hoặc dùng rễ cây bồ công anh tươi cho vào nước sôi để làm trà rất tốt.

Bổ sung khoáng chất

Khoáng chất cần thiết cho , vì vậy bạn nên ăn nhiều thức ăn giàu khoáng chất.Khoáng chất tốt cho bao gồm magiê, canxi, kali, đồng, natri, sắt, kẽm, selen, mangan.

Theo VnExpress

 

thegioicaythuoc Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

300x250 holy Tăng cường chức năng gan với 7 cách đơn giản

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online