Chút mới lạ cho cuộc “yêu” nồng nàn

check Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn

Có phải thông thường chàng vẫn là người chủ động “gợi ý”? Vậy hôm nay hãy là người phát “tín hiệu” trước. Chẳng hạn như một nụ hôn thật dài và thật lâu. 

Không có gì khiến sex nhàm chán hơn là cứ lặp đi lặp lại mãi một kiểu “” quen thuộc. Do đó, hãy thêm vào một chút mới lạ để cuộc “yêu thêm phần thăng hoa với các bí quyết dưới đây:

1. Đổi mới cách ăn mặc

Bạn thường mặc gì khi ngủ? Nếu thông thường bạn vẫn mặc áo phông và quần chíp thì hôm nay hãy thay nó bằng một bộ đồ trông ngọt ngào hơn. Còn nếu trang phục mọi ngày của bạn là một bộ đồ ngủ mỏng manh thì hãy nude hôm nay. Diện một bộ đồ mới và lên giường trước để khi chàng tìm đến giường ngủ, hãy kéo tay chàng chạm vào cơ thể bạn – đảm bảo chàng sẽ hào hứng “” ngay lập tức.

2. Khiến chàng đê mê với

Sau vài tháng (hoặc vài năm), các tư thế “yêu” của bạn có thể đã trở nên tẻ nhạt. Do vậy, để thay đổi một chút để “ghi điểm” với chàng bằng một tư thế mới. Thử tư thế “Cô gái cao bồi” ngược (bạn ở trên và hướng mặt về phía chân chàng thay vì đối diện với ngực chàng như mọi khi). Tư thế này sẽ cho anh ấy cơ hội ngắm các đường cong của bạn và nếu bạn còn lo lắng về vòng 2 của mình thì tư thế này cũng sẽ giúp bạn gạt bỏ điều đó.

3. Nói “tục” một chút cũng không sao

Bạn thấy lo lắng khi nói những từ thiếu “trong sáng” trong cuộc “yêu”? Điều đó là hoàn toàn bình thường – đôi khi, nói “tục” có thể khiến bạn thấy xấu hổ. Để cải thiện chuyện này, hãy thử dùng những cụm từ khơi gợi nhưng không quá thô tục, chẳng hạn như “Điều đó thật tuyệt”, hoặc thay đổi cách diễn đạt sang lối sai khiến: “Hãy làm em hạnh phúc”.

yeu8 Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn

“Gợi ý” chàng “đến nơi” và “yêu” bằng tư thế mới sẽ khiến người đàn ông của bạn phấn khích trở lại.

4. Hoán đổi vai trò cho nhau

Có phải thông thường chàng vẫn là người chủ động “gợi ý”? Vậy hôm nay hãy là người phát “tín hiệu” trước. Chẳng hạn như một nụ hôn thật dài và thật lâu. Cởi bỏ quần áo để chàng không còn gì phải nghi ngờ về ý muốn của bạn nữa. Cho chàng gợi ý nếu bạn muốn có một “” trước khi“yêu” để chàng có thể mát – xa nhẹ nhàng cho bạn. Việc thay đổi vai trò như vậy sẽ làm “chuyện đó” thú vị không ngờ trong những lần tiếp theo!

Theo She
thegioicaythuoc Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn

300x250 holy Chút mới lạ cho cuộc yêu nồng nàn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online