Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh

check Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh

Những điều cần lưu ý trong mùa lạnh để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những điều mẹ bầu cần lưu ý trong mùa lạnh

Khi mang bầu, mẹ bầu sẽ có hệ miễn dịch yếu hơn bình thường. Việc giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là trong mùa lạnh là vô cùng cần thiết.

Mẹ bầu cần lưu ý luôn giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh

Tiết trời mùa đông dễ khiến mẹ bầu bị cảm lạnh. Nếu nhiễm cảm không những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mẹ bầu, mà còn cả thai nhi trong bụng mẹ nữa. Bà bầu nên duy trì nhiệt độ phòng từ 21 độ C-24 độ C. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo là căn phòng luôn được thoáng mát. Môi trường ẩm ướt, không khí không được lưu thông sẽ có hại cho hệ hô hấp của người mẹ, từ đó dễ dẫn tới tình trạng ngột ngạt cho thai nhi hoặc

1176 Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh

Mẹ bầu cần cố gắng duy trì giấc ngủ tốt

Một giấc ngủ tốt là cách giúp mẹ bầu giảm bớt căng thẳng, tăng cường sức khỏe trong thai kỳ, ngăn ngừa sự xâm nhập của các virus gây bệnh vào cơ thể. Những cảm giác khó chịu trong thời kỳ  như: buồn nôn, ợ nóng, đi tiểu nhiều, mệt mỏi…sẽ biến mất nếu mẹ bầu biết quan tâm tới giấc ngủ.

Bà bầu cần uống đủ nước

Mùa đông dễ khiến làn da của mẹ bầu bị khô nẻ, kém đàn hồi. Bổ sung đủ nước vào cơ thể sẽ giúp mẹ bầu khỏe mạnh và có làn da tươi tắn hơn. UỐng đủ nước cũng giúp máu dễ dàng được lưu thông để nuôi dưỡng bé yêu trong bụng mẹ, Mẹ bầu nên cố gắng uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

để đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu

Trong giai đoạn mang bầu, mẹ bầu rất nhạy cảm với cúm.Nếu chẳng may bị nhiễm cúm sẽ cực kỳ nguy hiểm với . Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai kỳ, mẹ bầu nên tiêm ngừa cúm khi chuẩn bị mang thai.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh

300x250 holy Những điều mẹ bầu nào cũng cần biết trong mùa lạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online