Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

check Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

Đối với những người thường xuyên phải chịu áp lực, dễ suy nhược thì “thần dược” này càng trở thành “liều thuốc” được tìm kiếm và sử dụng nhiều.

– “thần dược” ngàn năm

Từ xưa, sâm đã được xem là phương thuốc thần diệu, hiệu trị nhiều chứng bệnh và bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực. Sâm đứng đầu trong 4 vị thuốc bổ quý hiếm của Đông y: sâm, nhung, quế, phụ. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh tính chất dược lý của loài cây này.

Không chỉ gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, sâm còn được xem là loại thuốc bổ toàn diện, có tác dụng chống lão hóa, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp protein của tế bào mới. Chính nhờ tác dụng này mà nhân sâm từng được xem là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”. Không chỉ thế, nhân sâm có khả năng tăng cơ chế miễn dịch của cơ thể, chống nhiễm trùng, phòng ngừa bệnh tật. Đối với những người thường xuyên phải chịu áp lực, dễ suy nhược thì “thần dược” này càng trở thành “liều thuốc” được tìm kiếm và sử dụng nhiều.

nhan sam Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

Đối với người phải thường xuyên chịu áp lực, nhân sâm trở thành “liều thuốc” được tìm kiếm nhiều

Nhưng dùng nhân sâm sao cho đúng, hiệu quả và tiện lợi lại là mối quan tâm rất lớn. Chính vì thế, nhân sâm đã được nghiên cứu và chiết xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đưa vào cơ thể người hằng ngày một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”tin

Để tạo nên công thức của 1 loại nhân sâm đạt chất lượng cao không hề đơn giản, các nhà nghiên cứu của một công ty dược phẩm Thụy Sĩ đã phải trải qua hơn 30 năm nghiên cứu với rất nhiều thử nghiệm lâm sàng. Cây nhân sâm giống Panax C.A. Meyer được trồng trên vùng núi cao, ở nhiệt độ quanh năm từ 0 – 25 độ C với phân bón duy nhất là lá nhân sâm, chỉ được người ta thu hoạch khi củ sâm được 5 tuổi, và phải vào đúng thời điểm trước lúc mặt trời mọc ở nhiệt độ 0 – 6 độ C. Sau đó, qua quy trình tách chiết chặt chẽ để tinh chế ra nhân sâm với chất lượng đồng đều đạt chuẩn trong mỗi viên thuốc.

nhan sam1 Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

Nhân sâm được thu hoạch cẩn thận và đảm bảo lấy đủ bộ rễ quí giá

Điều đặc biệt là hiệu quả khi sử dụng viên chứa kết hợp với các vitamin và chất khoáng đã được khẳng định trong gần 50 nghiên cứu lâm sàng. Trong đó, phải kể đến kết quả của một nghiên cứu của TS Ingela Wiklund từ Đại học Göteborg – Thụy Điển, những người uống viên đa vitamin và khoáng chất kết hợp cảm thấy tập trung tốt hơn, tỉnh táo hơn, thoải mái và ăn ngon hơn so những người khỏe mạnh bình thường uống viên giả dược (viên nhìn giống thuốc nhưng không chứa hoạt chất) trong cùng một điều kiện.

vo chong2 Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

Những người sử dụng vitamin tổng hợp và khoáng chất kết hợp tinh chất nhân sâm cảm thấy thoải mái hơn và ăn ngon hơn

Có được tác dụng trên là nhờ tinh chất nhân sâm có tác dụng tăng đề kháng của cơ thể đối với nhiễm khuẩn, giúp giảm mệt mỏi và chống stress nhờ tăng cường đáp ứng miễn dịch, tối ưu hóa việc sử dung năng lượng ở não, cơ, đồng thời bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương do gốc tự do.

Theo Trí Thức Trẻ

thegioicaythuoc Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

300x250 holy Nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất: công dụng giảm stress “đáng nể”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online