Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày

check Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày

Xuất huyết dạ dày là căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

Xuất huyết dạ dày là căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Việc nhận biết của bệnh là vô cùng quan trọng và ai cũng cần nắm được.

Nguyên nhân gây xuất huyết dạ dày:

Uống nhiều rượu bia: Đây là một trong những nguyên nhân thường xuyên và quan trọng dẫn đến . Chất cồn trong rượu bia không chỉ ảnh hưởng tới chức năng của gan, thận mà còn trực tiếp làm bào mòn niêm mạc dạ dày. Do vậy, uống nhiều rượu trong thời gian dài chính là thủ phạm của .

Bị ảnh hưởng bởi các loại thuốc: Sử dụng các loại thuốc như thuốc giảm đau nhức, chống viêm nhiễm, chống tình trạng đông máu sẽ là tác nhân gây bệnh xuất huyết dạ dày.

: Khi bị thì toàn bộ các thành bảo vệ dạ dày đều đã bị hư hại quá nặng nề. Tình trạng bị xuất huyết là điều không tránh khỏi.

xuat huyet da day Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày

Triệu chứng:

Da dẻ nhợt nhạt, thiếu sức sống: Khi dạ dày bị xuất huyết, nó sẽ không thể chuyển hóa chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ thể, khiến cơ thể người bệnh luôn mệt mỏi và da dẻ nhợt nhạt.

Thiếu máu: Đây là cũng là một trong những triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày, cơ thể , , , , , .

Nôn ra máu: Tình trạng buồn nôn xảy ra rất thường xuyên, bên cạnh đó người bệnh còn có cảm giác bồn chồn, khó chịu ở cổ họng. Khi bị nôn thường kèm theo máu. Máu màu đỏ tươi có nghĩa là hiện tượng xuất huyết chỉ vừa mới xảy ra. Nếu máu có màu nâu hoặc đen lợn cợn có nghĩa máu này đã nằm trong dạ dày được một thời gian.

Đi ngoài ra máu: Phân cứng, có màu đen xen lẫn, mùi khắm khó chịu thì đó là do máu bị đông theo chất thải ra ngoài. Nếu phân bị lỏng có máu tươi lẫn máu đông đen thì có thể đoán dạ dày bị xuất huyết nặng.

thegioicaythuoc Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày

300x250 holy Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online