Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt

check Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt

Tìm một vị trí ngủ tốt và đúng loại hỗ trợ cho cột sống và lưng có thể giúp làm giảm đau và thậm chí ngăn ngừa nó trở nên tồi tệ hơn. Đây là những gì có thể làm để hỗ trợ cho bạn.

Giấc ngủ vào ban đêm đóng một trò rất quan trọng trong việc khôi phục và tái tạo năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo.

Nếu bạn đang vật lộn với những vấn đề về lưng, giấc ngủ sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giấc ngủ không ngon có thể khiến bạn kiệt sức và mệt mỏi.

Tìm một vị trí ngủ tốt và đúng loại hỗ trợ cho cột sống và lưng có thể giúp làm giảm đau và thậm chí ngăn ngừa nó trở nên tồi tệ hơn. Đây là những gì có thể làm để hỗ trợ cho bạn.

nhung tu the ngu tot nhat danh cho nguoi dau lung1 Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt

có thể ảnh hưởng đến việc

Tùy thuộc vào cách ngủ như thế nào, bạn có thể thực sự cảm thấy tồi tệ hơn bởi cơn đau hoặc cũng có thể khiến nó dịu đi. Mỗi vị trí ngủ lại có cách đặt áp lực lên các phần khác nhau của cơ thể.

Chẳng hạn, nằm nghiêng về một phía với rất nhiều áp lực đặt lên cánh tay có thể cản trở sự lưu thông máu và dây thần kinh của bạn, gây tê và cảm giác như kim châm. Nhìn chung, cột sống của bạn càng trung tính, càng ít đau bạn sẽ cảm thấy càng thoải mái hơn, và giấc ngủ của bạn sẽ kém đi. Nếu muốn có giấc ngủ ngon và sâu, bạn cần phải ngủ đúng cách.

Nằm nghiêng về một phía để và đau cổ khi đang ngủ

Nếu bạn bị đau lưng, vai, hoặc cổ, hãy ngủ một bên để giảm căng thẳng. Điều này gây ít áp lực lên xương sống của bạn và giữ cho lưng thoải mái hơn. Ngoài ra, hãy tự bảo vệ mình bằng một cái gối tròn có đường cong tự nhiên của cổ cùng với một chiếc gối mềm mại hơn để che chắn vùng đầu của bạn.

giúp làm

Nếu bạn muốn giảm đau lưng sau, không có gì tốt hơn việc ngủ một bên. Nó cũng tốt cho những người bị đau hông. Bạn có thể kiểm soát để giữ độ cong trung tính của cột sống với sự giúp đỡ của một số gối.

Sử dụng gối cổ để giảm đau

Một phương pháp đã được thử nghiệm để giảm bớt căng thẳng ở lưng khi ngủ là sử dụng gối. Chúng ta có thể giữ cho cột sống của bạn trung tính và hỗ trợ giảm bớt các vấn đề về tư thế ngủ. Nếu bạn bị đau lưng trên hoặc cổ, hãy thử sử dụng gối cổ. Hầu hết mọi người thấy điều này tương đối dễ để sử dụng. Bạn cũng sẽ tìm thấy gối tích hợp hỗ trợ cổ và đầu. Gối lông làm việc tốt nhưng cần thay thế hàng năm.

Gối cổ được thiết kế đặc biệt cho cổ và các vấn đề về lưng và có thể giúp bạn tìm thấy một vị trí thoải mái để ngủ bất kể bạn có đau lưng trên, giữa hay thấp hơn. Bạn có thể đầu tư vào một chiếc gối được thiết kế như vậy nếu bạn bị đau thần kinh tọa hoặc đau lưng. Gối cổ này không giống như gối bình thường và thường được làm từ hơi để có thể hỗ trợ giấc ngủ của bạn tốt nhất.

thegioicaythuoc Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt

300x250 holy Người đau lưng nên ngủ theo những tư thế này là tốt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online