Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót

check Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót

Các nhà khoa học chưa rõ, liệu hay chất caffeine có tác động tích cực tới gan hay không nhưng dường như giúp giảm các enzim do gan mắc bệnh sản sinh quá mức và làm chậm quá trình phát triển của vết sẹo trên gan.

Những và siêu vi có thể tăng sót bằng cách uống

uống cà phê Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót
Uống 3 ly cà phê mỗi ngày giúp bệnh nhân HIV tăng gấp đôi cơ hội sống.

Tại Mỹ, khoảng 1/2 bệnh nhân nhiễm HIV do dùng chung kim tiêm cũng được phát hiện mắc siêu vi viêm gan C (HCV). Đây là hai căn bệnh có cùng phương thức lây truyền.

Các phương pháp điều trị HIV và HCV đã cải thiện đáng kể, giúp kéo dài tuổi thọ cho các bệnh nhân mắc một hoặc cả hai căn bệnh này. Các bệnh nhân nhiễm HCV được chữa khỏi nhiều nhất.

Bệnh nhân nhiễm HCV và HIV có nguy cơ cao mắc các bệnh nguy hiểm về gan. Ngay cả khi HCV được điều trị khỏi thì HIV cũng làm đẩy nhanh quá trình lão hóa và dẫn tới các vấn đề về tim mạch và thái hóa gan.

Nhưng trong một nghiên cứu của Viện và Cơ quan quốc gia về bệnh AIDS và việm gan Pháp được thực hiện với 1.028 bệnh nhân nhiễm HIV và HCV, những người uống hơn 3 ly cà phê mỗi ngày có tỷ lệ viêm nhiễm giảm 50% trong vòng 5 năm.

Các nhà khoa học chưa rõ, liệu cà phê hay chất caffeine có tác động tích cực tới gan hay không nhưng cà phê dường như giúp giảm các enzim do gan mắc bệnh sản sinh quá mức và làm chậm quá trình phát triển của vết sẹo trên gan.

Theo Hiệp hội nghiên cứu gan châu Âu, cà phê có thể giúp ngăn ngừa gan kháng chất insulin.

Nghiên cứu cũng theo dõi tình trạng hút thuốc lá của các bệnh nhân và phát hiện rằng, những người không hút thuốc có tỷ lệ sống sót cao hơn. Các yếu tố lối sống như có bạn đời chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân.

thegioicaythuoc Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót

300x250 holy Ngày uống 3 ly cà phê giúp bệnh nhân nhiễm HIV và viêm gan C tăng gấp đôi cơ hội sống sót

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online