Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa?

check Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa?

Mùa hè là thời điểm dễ có nguy cơ bị viêm dạ dày và mắc chứng , do đó bạn cần quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống hằng ngày.

Dưới đây là một số giúp hỗ trợ lúc nắng nóng.

Trái cây: Các loại trái cây có họ cam quýt thường chứa nhiều chất xơ và nước sẽ giúp cải thiện tiêu hóa. Chất xơ trong các loại quả này giúp kích thích tiêu hóa trong trường hợp bị viêm nhiễm dạ dày. Ngoài ra, ăn trái cây loại này cũng giúp chống mệt mỏi.

nuoc5 Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa?

Các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch và yến mạch có tác dụng kích thích tiêu hóa. Bánh mì có thể giúp cải thiện tiêu hóa.

Sữa chua giúp chữa lành mọi vấn đề liên quan đến chứng khó tiêu. Nếu dạ dày bạn bị trục trặc, bác sĩ sẽ khuyên nên ăn nhiều sữa chua vì lợi khuẩn trong món này giúp củng cố hệ tiêu hóa.

Nước: Mùa hè sẽ đồng nghĩa với việc cơ thể dễ bị mất nước và năng lượng, từ đó dẫn đến tình trạng không tiêu hóa. Bạn nhớ bổ sung nhiều nước để hỗ trợ tiêu hóa. Uống một ly nước chanh mật ong vào đầu ngày giúp loại bỏ mọi vấn đề liên quan tới tiêu hóa.

Xà lách: Đây là nguồn giàu carbohydrate và chất xơ giúp kích thích tiêu hóa.

Súp: Ăn súp hoặc cháo giúp dễ tiêu hóa, nhất là trong trường hợp hệ tiêu hóa bạn gặp trục trặc. Ăn súp còn giúp giảm cân.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa?

300x250 holy Mùa nóng ăn gì dễ tiêu hóa?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online