Món ăn chữa bệnh mất ngủ

check Món ăn chữa bệnh mất ngủ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Món ăn chữa bệnh mất ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Món ăn chữa bệnh mất ngủ

Những món ăn tốt hơn cả thuốc ngủ – mọi người hãy lưu lại để dùng ngay khi cần nhằm có được sức khỏe tốt nhất!

là chứng bệnh phổ biến tưởng như đơn giản nhưng lại khiến người bệnh bủn rủn tay chân, mệt mỏi, tinh thần uể oải không muốn làm việc và lúc nào cũng trong tình trạng thiếu năng lượng.  thường xảy ra đối với người cao tuổi, những người có nhiều áp lực hoặc gặp điều bất thường trong cuộc sống, những người đang có bệnh.

Dùng hạt sen để , gây ngủ

125 Món ăn chữa bệnh mất ngủ

Tâm sen 5g, lá vông 20g, táo nhân 10g, hoa nhài tươi 10g. Tâm sen được sao thơm; táo nhân sao đen, đập dập; lá vông sấy khô, tán bột. Đem tất cả các loại trộn đều, hãm với 1 lít nước, sau đó cho hoa nhài vào khi nước thuốc còn ấm, rồi lấy nước đó uống làm nhiều lần trong ngày.

Hoa hợp hoan hấp gan lợn

Hoa hợp hoan (合欢花) là một vị thuốc Đông y đã được phơi khô. Mua hoa khô về ngâm với nước 4-6 giờ, dùng gan lợn khoảng 100-150g, cắt miếng.

Cho 2 loại này lên đĩa, thêm muối hoặc gia vị vừa ăn, hấp cách thủy cho đến khi gan chín thì có thể ăn nóng ấm.
Hoa hợp hoan có tính ngọt, cân bằng, có tác dụng làm thông các huyết mạch trong tim, gan, lá lách, mang lại công dụng an thần, dưỡng tim, điều chỉnh khí huyết, làm dịu các dây thần kinh, tăng cường sự linh hoạt.

Gan lợn có vị ngọt, tính đắng, ôn, có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, sáng mắt, tăng cường bổ sung các chất giúp thị lực mạnh khỏe.

Thích hợp cho bệnh nhân mất ngủ, người bị bệnh thần kinh không tốt. Có một số món ăn hỗ trợ điều trị  khá tốt, dựa trên đặc tính của thực phẩm, các chuyên gia Đông y khuyên người có thể tham khảo để khắc phục tình trạng bệnh.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Món ăn chữa bệnh mất ngủ

300x250 holy Món ăn chữa bệnh mất ngủ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online