“Khắc tinh” của làn da lão hoá, tàn nhang

check Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang

Da bị lão hoá, tàn nhang thì hãy chú ý những công thức đơn giản dưới đây!

Uống  

1374 Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang

Rượu vang là loại rượu có tác dụng giúp chống lại quá trình lão hóa. Mỗi ngày bạn hãy uống khoảng 200 ml. Rượu vang giúp sắc mặt hồng hào hơn. Giới  nghiên cứu cho rằng, phụ nữ Pháp thường xuyên uống rượu vang, chính vì thế da của phụ nữ nước này thường rất đẹp. Đặc biệt là trong rượu vang còn có chứa nhiều , vitamin E, các nguyên tố vi lượng. Đây đều là những chất có tác dụng chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn, bảo vệ các tế bào da và có tác dụng chống lại quá trình lão hóa. Bạn có thể sử dung rượu vang trong bữa ăn hoặc uống trước khi đi ngủ, tuy nhiên nên nhớ là một ngày không nên uống quá 200 ml.

Chất chống oxy hoá

là những chất làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do khát máu, nhờ vậy làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do. Cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất các . Tuy nhiên khi tuổi tác càng cao hoặc trong điều kiện môi trường ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều độc tố hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin v.v làm các gốc tự do xuất hiện quá nhiều nhưng cơ thể lại không sản xuất đủ . Do đó các bạn cần bổ sung từ các sản phẩm hoặc thực phẩm bên ngoài.

và sữa chua 

217 Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang

Bạn có thể chăm sóc làn da bị tàn nhang, lão hoá bằng mặt nạ bột nghệ tự chế. Cho một thìa bột nghệ và một thìa sữa chua trộn lẫn với nhau thành hỗn hợp sền sệt và thoa lên mặt sẽ giúp bạn một làn da khỏe đẹp rạng rỡ.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang

300x250 holy Khắc tinh của làn da lão hoá, tàn nhang

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online