Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh

check Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh

Thời tiết giá rét dễ khiến cho bà bầu cảm thấy cả tinh thần lẫn sức khỏe đều trở nên tồi tệ. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình một cách tích cực.

Có rất nhiều cách đơn giản giúp mẹ bầu giữ gìn sức khỏe trong mùa đông mà vẫn đảm bảo an toàn cho em bé đang ngày một lớn dần trong bụng.

1. Súc miệng với nước muối ấm

Nếu bạn có các triệu chứng bao gồm đau họng hoặc ho dai dẳng, hãy thử súc miệng bằng nước muối ấm vài lần một ngày. Cách này ngay lập tức sẽ giúp bạn bớt đau rát họng và cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

2. Ngủ với đầu được gối cao

Đối với những mẹ bầu bị cảm lạnh hoặc , được ngủ một đêm ngon giấc đôi khi là điều khó khăn nhất (và cần thiết nhất) với họ. Các triệu chứng có xu hướng tăng vọt vào ban đêm, làm cho bạn và ngạt mũi. Hãy thử xếp chồng thêm một chiếc gối và ngủ với đầu được gối cao để ngon giấc hơn nhé.

3.

Nếu bạn có thiết bị xông hơi mặt, hãy sử dụng nó thường xuyên. Nếu không, hãy hít thở thật sâu trước một chậu nước nóng (như trong hình trên), hoặc xông hơi phòng tắm của bạn và ngồi thư giãn trong đó một lúc. Không khí ẩm và ấm áp có thể giúp làm giảm những tắc nghẽn, bức bối trong cơ thể.

4. Sử dụng

Vì thuốc nhỏ mũi chỉ bao gồm dung dịch muối, nên rất an toàn để sử dụng khi bạn muốn làm giảm cảm giác nghẹt mũi và tình trạng của bạn.

5.

1169 Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh

Điều quan trọng là phải nhớ uống đủ nước. Những đồ uống nóng mà bạn nên chọn là trà, cà phê hoặc nước . Nhiệt nóng sẽ làm dịu tình trạng và giúp bạn thông mũi mát họng.

6. Xì mũi thường xuyên

Nghe có vẻ buồn cười, phải không? Nhưng việc xì mũi thường xuyên sẽ đẩy các chất nhầy ra khỏi mũi, cũng như đẩy lùi tình trạng viêm mũi. Giờ chỉ cần tìm những chiếc khăn giấy thật mềm mà thôi.

7. Luôn cần sự tư vấn của bác sĩ

Luôn nhớ phải tham khảo ý kiến với bác sĩ của bạn trước tiên. Nhiều bác sĩ sản khoa khuyên bạn không nên dùng bất kỳ loại thuốc trong vòng 12 tuần đầu của thai kỳ. Nếu muốn dùng thuốc, mẹ bầu không nên chỉ tin vào những lời khuyên trên Internet hoặc trên nhãn mác của thuốc mà hãy nhờ các bác sỹ tư vấn một cách kĩ càng.

Theo Eva

thegioicaythuoc Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh

300x250 holy Mẹo nhỏ giúp mẹ bầu luôn khỏe khi trời lạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online