Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

check Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

có thể hút sạch bằng cơm nóng hoặc thuốc Aspirin.

Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen 

1489 Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

Nguyên nhân chính gây ra mụn đầu đen là do lượng dầu nhờn trên da sản xuất vượt mức.

Nguyên nhân chính gây ra mụn đầu đen là do lượng dầu nhờn trên da sản xuất vượt mức, nhưng không được làm sạch đúng cách, khiến cho lỗ chân lông bịt kín lại. Chất bẩn lâu ngày sẽ cứng lại thành nhân mụn và phần tiếp xúc với không khí sẽ biến thành màu đen. Mụn đầu đen thường xuất hiện ở mũi, vì đây là vùng chữ T, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ nhất, vi khuẩn và bụi bẩn dễ bám vào. Mặt khác, da ở mũi mỏng, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nên rất yếu ớt.

Trong tất cả các loại mụn thì mụn đầu đen là loại thuộc dạng thể nhẹ, không gây đau đớn và cảm giác khó chịu cho người mắc phải. Tuy nhiên, những nốt mụn li ti mọc khắp bề mặt da lại khiến da kém mịn màng và đặc biệt nó rất dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần.

Dùng cơm nóng làm

1490 Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

Dùng cơm nóng có thể bạn .

Phương pháp này cũng rất đơn giản và dể làm, bạn chỉ cần dùng cơm nóng lúc mới chín tới và vo thành viên, sau đó dùng viên cơm đó để lên vùng mũi rồi lăn đều ra xung quanh vùng cánh mũi hay vùng có bị mụn đầu đen. Các bạn lăn trong khoảng 10 phút rồi sau đó đi rửa mặt bằng nước sạch

Làm điều này kiên trì mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có được mũi mềm, da căng sáng và đặc biệt trị mụn đầu đen rất hiệu quả nữa đấy.

Sử dụng thuốc Aspirin

Aspirin chính là thần dược của phụ nữ phương Tây trong việc trị nhanh, sạch mụn mùa hè. Ngoài ra, Aspirin còn giúp cho da sáng mịn và căng bóng.

Cách thực hiện rất đơn giản, trộn 2 viên thuốc Aspirin với nước tạo thành hỗn hợp, bạn dùng hỗn hợp này bôi lên vết mụn trên mặt, sau 2 phút rửa sạch mặt bằng nước trắng, các loại mụn thông thường như mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen sẽ biến mất chỉ sau vài ngày.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

300x250 holy Mẹo đơn giản hút sạch mụn đầu đen

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online