Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh

check Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh

là loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh. Nó có tác dụng , , viêm khớp, đau họng và nhiều bệnh khác.

Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe từ húng tây:

1. Giúp bảo vệ tim 

Bệnh tim mạch xuất hiện nhiều là do chứng viêm mạn tính. Húng tây cung cấp các chất chống oxy hóa với đặc tính chống viêm, giúp ngăn ngừa một số bệnh tim mạch do chứng viêm gây ra.

2. Chống lại vi khuẩn có hại

Lợi ích của húng tây được chứng minh trong việc chống lại các vi khuẩn có hại. Đặc tính kháng khuẩn của nó có tác dụng chống nấm và vi khuẩn. Các chiết xuất từ dầu húng tây cho thấy khả năng kháng sinh đối với các loại vi khuẩn khác nhau.

hung Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh

3. Ngăn

Do đặc tính kháng khuẩn, húng tây giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về mụn trứng cá, thậm chí còn có tác dụng tốt hơn các loại kem trị mụn. Loại thực vật này giúp chống lại các loại vi khuẩn gây mụn nhờ đặc tính chống viêm.

4. Bảo vệ xương

Bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho xương là rất quan trọng. Húng tây là một nguồn thực phẩm giàu vitamin K, canxi, sắt, magie, các vitamin và khoáng chất khác, giúp bảo vệ, phát triển và ngăn ngừa các .

5. Chống mệt mỏi

Mọi người cần cung cấp cho cơ thể một lượng sắt cần thiết mỗi ngày vì thiếu sắt là nguyên nhân dẫn đến mệt mỏi, nhiễm trùng và thiếu máu. Húng tây là nguồn giàu chất sắt, thành phần giúp sản sinh năng lượng, góp phần cung cấp lượng sắt hàng ngày cho cơ thể.

Theo VnExpress

thegioicaythuoc Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh

300x250 holy Húng tây, loại rau thơm ngon và có nhiều đặc tính chữa bệnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online