Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt

check Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt

chứa một hoạt chất gọi là capsaicin, ảnh hưởng tới sự phát triển của các . Theo nghiên cứu, người ta thấy rằng một số kênh TRP ảnh hưởng tới sự phát triển .

Mới đây, các nhà khoa học vừa tìm ra bài thuốc tự nhiên . là dạng ung thư phổ biến nhất trên thế giới ảnh hưởng tới phụ nữ thuộc mọi sắc tộc và độ tuổi. được chia thành nhiều thứ týp. Chúng được phân loại dựa trên sự có mặt hay vắng mặt của 3 yếu tố kích thích , gồm oestrogen, progesteron và yếu tố thụ thể tăng trưởng biểu bì 2  (HER2).

Ung thư vú rất khó điều trị. Nghiên cứu mới này chỉ ra rằng căn bệnh này có thể được hỗ trợ điều trị tại nhà với sự giúp đỡ của một loại gia vị là ớt. Ngoài ra, ớt cũng được biết đến vì đặc tính tăng cường sức khỏe và phòng bệnh. Chúng là nguồn vitamin C phong phú, chống lại tác nhân nhiễm trùng, bảo vệ cơ thể khỏi ảnh hưởng của các gốc tự do. Ớt giàu magiê, canxi, sắt và cũng bảo vệ chống lại nhịp tim và huyết áp.

Ớt chứa một hoạt chất gọi là capsaicin, ảnh hưởng tới sự phát triển của các tế bào ung thư. Theo nghiên cứu, người ta thấy rằng một số kênh TRP ảnh hưởng tới sự phát triển tế bào ung thư. Kênh TRP cũng được coi là kênh ion màng chịu ảnh hưởng của kích thích.

 1135 Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt

Tác dụng của capsaicin

Capsaicin được cho là có khả năng gây chết tế bào và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Nó không chỉ có hiệu quả trong điều mà còn có thể điều trị ung thư đại tràng và tuyến tụy.

Các thụ thể khứu giác

Các thụ thể khứu giác được tìm thấy trong tế bào nuôi cấy. Chúng là những protein gắn các phân tử nhỏ với nhau. Nó được kích hoạt bởi capsaicin. Nó cũng thường được tìm thấy sau khi các kênh TRP được kích hoạt, số lượng lớn tế bào ung thư đã chết do những phân tử này.

Điều trị ung thư vú

Cuối cùng, nghiên cứu kết luận rằng nhận capsaicin qua thực phẩm hoặc đường hít có tác dụng .

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt

300x250 holy Hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng hợp chất có trong ớt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online