Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

check Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

Bạn nên quan tâm đến những dấu hiệu cảnh báo từ đôi môi để biết cách phòng ngừa và điều trị bệnh cho đúng.

Hiện tượng

Khi đôi môi của bạn bị nứt nẻ, nhiều khả năng cơ thể bạn không được cung cấp đủ nước nên dẫn đến thiếu nước. Hiện tượng nứt môi cũng có thể có nghĩa là bạn đang bị rối loạn chức năng tuyến giáp hoặc dị ứng thuốc. Mặt khác, nếu bạn bị khô nứt môi kèm theo khô miệng và da khô, đau khớp, thì có thể bạn đang gặp vấn đề về gan.

117 Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

Hiện tượng

Bệnh tim và các vấn đề về phổi đều ảnh hưởng đến lượng oxy lưu chuyển trong máu. Do đó, khi lượng oxy trong máu giảm đáng kể, môi sẽ chuyển sang sắc xanh. Nếu môi bạn nhợt nhạt nhưng vẫn có màu hồng, đó có thể là do bạn bị thiếu máu.

Hiện tượng

Môi bị rộp khi bệnh nhân bị nhiễm virus herpes. Một khi bạn đã nhiễm virus thì nó sẽ không bao giờ rời khỏi cơ thể của bạn. Nếu hiện tượng giộp môi cứ tái diễn, đó thường là dấu hiệu cho thấy hệ thống miễn dịch của bạn đang có vấn đề. Môi rộp cũng có thể là dấu hiệu cho thấy chế độ ăn uống không đầy đủ. Nếu có vết rộp nào xuất hiện trong hơn 15 ngày thì bạn nên đến gặp bác sĩ kiểm tra.

Hiện tượng

Đây có thể là dấu hiệu của trầm cảm. Các tế bào cảm giác có khả năng trở nên quá nhạy cảm khi bạn bị mất cân bằng tâm lý.

Hiện tượng

Tê hoặc ngứa ran ở môi, đặc biệt là nếu bị sưng, có thể là một dấu hiệu của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thực phẩm hoặc hóa chất. Theo ý kiến của bác sĩ thì lúc này, cơ thể đang phát hành một lượng lớn các histamine hormone vào máu trong một phản ứng bởi hệ thống miễn dịch khiến môi bị tê.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

300x250 holy Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online