Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

check Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

là một dạng ảnh hưởng đến vùng quanh miệng, môi, mắt và bộ phận sinh dục.

Bệnh do gây ra, dễ lây và có thể gây nhiễm trùng não, thủy đậu, ung thư và một số bệnh khác. có thể được chữa khỏi bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả dưới đây:

Tinh dầu tràm trà: Nhỏ một giọt tinh dầu tràm trà lên vùng bị nhiễm trùng và xoa nhẹ. Nên thoa trước khi đi ngủ để dầu dễ thấm và phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Loại tinh dầu này đặc biệt công hiệu với mụn rộp ở miệng và bộ phận sinh dục.

193 Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

Chườm đá: Cho đá được đập hoặc nghiền mịn vào túi vải rồi đắp lên vùng da bị nhiễm trùng vài lần một ngày. Chườm thường xuyên có thể làm giảm cơn đau và sưng tấy. Lưu ý, bạn nhớ vứt túi chườm sau khi dùng vì túi có thể mang theo vi khuẩn.

214 Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

Mật ong: Là một nguyên liệu chống nhiễm trùng hiệu quả, mật ong được chứng minh là phương pháp trị mụn rộp tự nhiên tốt nhất và không có tác dụng phụ. Thoa mật ong lên chỗ mụn rộp và để 30 phút rồi rửa sạch.

34 Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

Hồng trà: Hồng trà có đặc tính kháng virus và kháng viêm giúp giảm đau do mụn rộp. Hãy ngâm túi trà trong nước nóng vài phút rồi đắp lên vùng da nhiễm trùng.

44 Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

Lysine: Lysine là a-xít amin giúp ngăn ngừa và chống lại virus gây mụn rộp hiệu quả, rút ngăn thời gian bùng phát lở loét và mụn nước. Bổ sung lysine bằng các thực phẩm hàng ngày như cá, gà, trứng có thể ngăn ngừa mụn rộp tái phát. Tuy nhiên, bệnh nhân có vấn đề về tim mạch cần sự hướng dẫn của bác sĩ vì lysine làm tăng nồng độ cholesterol và triglyceride.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

300x250 holy Chữa mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp tự nhiên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online