Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

check Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

Đông y coi  thuộc phạm trù chứng tiêu khát và từ lâu đã có những bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng. Đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa – một trong những căn bệnh thuộc nhóm bệnh của thời đại (, tim mạch, béo phì…) gây ra các biến chứng nặng nề lên tim mạch, mạch máu, thần kinh, thận, mắt…

Triệu chứng thường gặp của bệnh là: Uống nhiều, , luôn có cảm giác đói, người mệt mỏi, , … Đông y coi tiểu đường thuộc phạm trù chứng tiêu khát và từ lâu đã có những bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng.

tieu duong Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

Đào hạnh thừa khí thang: Đào nhân 9g, đại hoàng 12g, quế chi 6g, chích thảo 6g, mang tiêu 6g sắc uống.

Tiêu khát phương: Bột hoàng liên, bột thiên hoa phấn, sữa người (hoặc sữa bò), nước củ sen, nước sinh địa, nước gừng tươi, lượng mỗi thứ vừa đủ trộn mật ong làm nước uống hoặc ngậm nuốt.

Thược dược cam thảo thang: Bạch thược, chích cam thảo mỗi thứ 30g sắc uống. Bài thuốc này đã được nghiên cứu dùng trị cho 240 ca, kết hợp thuốc Tây 34 ca. Kết quả, số người không dùng thuốc Tây phối hợp tốt 54 ca, có kết quả 67 ca, không kết quả 17 ca. Số dùng thuốc Tây, kết quả tốt 7 ca, có kết quả 18 ca, tiến bộ 2 ca, không kết quả 7 ca.

Nhị đông thang: Thiên đông 6g, mạch đông 9g, thiên hoa phấn, hoàng cầm, tri mẫu, hà diệp mỗi thứ 3g, nhân sâm, cam thảo đều 1,5g. Sắc uống điều trị chủ yếu chứng thượng tiêu (khát nhiều) kết quả tốt.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

300x250 holy Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online