Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn

check Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn

Chứng thường xuyên có thể là của bệnh lý nguy hiểm . Bên cạnh chảy máu cam, nếu bạn đang gặp phải những bất thường như chảy nước mũi liên tục, ngạt tắc mũi, ù tai, mệt mỏi,… thì nguy cơ mắc là rất cao.

Nhiều người xem nhẹ việc chảy máu cam, nhưng bạn có biết rằng đây chính là dấu hiệu cảnh báo có vấn đề. Dưới đây là một số căn tiềm ẩn đằng sau chứng chảy máu cam.

Viêm mũi cấp tính và mạn tính: Tình trạng viêm mũi làm cho lớp chất nhày bảo vệ bề mặt niêm mạc mũi bị thương tổn, các mạch máu nằm ngay dưới đó cũng hay bị xước gây ra chảy máu cam.

U xơ vòm mũi họng: Đây là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay nhưng thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh có thể gây ra xuất huyết vùng mũi còn gọi là chảy máu cam.

Dị vật trong mũi: Chảy máu cam có thể là triệu chứng của các dị vật bị mắc trong mũi khiến cho bạn thường xuyên cảm thấy nhức đầu, bị chảy máu mũi nhưng không biết nguyên nhân tại sao.

nhung can benh nguy hiem tiem an dang sau chung chay mau cam 07 .0510 Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn

: Chảy máu cam là một trong những dấu hiệu điển hình chứng tỏ lượng vitamin C bạn cung cấp cho cơ thể bị thiếu hụt trầm trọng. Khi , da sẽ bị khô, dễ bị xuất huyết dưới da, chảy máu cam, chảy máu lợi,…

hoặc có khối u: Chảy máu cam có màu đậm hoặc mùi hôi thì rất có thể đó là biểu hiện một hoặc khối u trong mũi. Thường gặp nhất ở người trưởng thành.

vòm mũi họng: Chứng chảy máu cam thường xuyên có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm vòm mũi họng. Bên cạnh chảy máu cam, nếu bạn đang gặp phải những bất thường như chảy nước mũi liên tục, ngạt tắc mũi, ù tai, mệt mỏi,… thì nguy cơ mắc vòm mũi họng là rất cao.

thegioicaythuoc Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn

300x250 holy Chảy máu cam có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online