Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe

check Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe

sẽ hình thành nên lớp mỏng bảo vệ giúp giảm căng thẳng cho cơ mắt. Phương pháp này rất hợp với những người thường xuyên bị căng thẳng ở mắt như thường xuyên phải làm trên vi tính, hoặc luôn phải đọc nhiều.

Áp lực trong cuộc sống, thức khuya và chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân làm mắt bạn ngày một yếu đi. Mật ong được xem là một trong rất nhiều cách để giúp cửa sổ tâm hồn của bạn trở nên trong sáng và tinh tường hơn.

04 23177572 Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe
Mật ong sẽ hình thành nên lớp mỏng bảo vệ giúp mắt thư giãn.

Dưới đây là một vài phương pháp giúp bạn chăm sóc mắt bằng mật ong:

1. Uống mật ong

Sau khi đánh răng khoảng 10-15 phút, bạn nên uống 1 thìa nhỏ mật ong.

Liệu pháp này rất tốt để phòng chống các bệnh về mắt. Làm tốt cơ mắt và thị lực. Nên uống mật ong khoảng 2 tuần, sau đó nghỉ 2 tuần.

2. bằng mật ong

Lấy mật ong tinh khiết không bị kết tinh và nước cất (không dùng nước ở vòi hoặc nước không đun sôi) pha theo tỷ lệ 1:10 (1 giọt mật ong thì pha thêm 10 giọt nước) rồi khuấy đều dung dịch. Mỗi ngày bạn nên nhỏ 1 lần dung dịch này vào buổi sáng. Mắt bạn sẽ khỏe mạnh cả ngày. Liệu pháp này nên kéo dài khoảng 2 tuần, sau đó dừng lại.

Mật ong sẽ hình thành nên lớp mỏng bảo vệ giúp giảm căng thẳng cho cơ mắt. Phương pháp này rất hợp với những người thường xuyên bị căng thẳng ở mắt như thường xuyên phải làm trên vi tính, hoặc luôn phải đọc nhiều.

3. Massage bằng mật ong

Lấy mật ong bằng các đầu ngón tay và thoa lên cổ. Xoa bóp khoảng 5-7 phút để phần cổ đỏ lên. Sau đó lại lấy thêm mật ong và lặp lại khoảng 2-3 lần.

Khi mật ong không thể hấp thụ được thêm vào phần da ở cổ thì bạn có thể chuẩn bị nước ấm (35-40 độ C) và ngâm mình trong nước từ 10-15 phút. Liệu pháp này rất tốt cho của mắt và giúp mắt tinh hơn. Nên lặp lại liệu pháp này khoảng 2 lần trong tuần.

thegioicaythuoc Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe

300x250 holy Dùng mật ong chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online